CHUYÊN GIA PHONG THỦY DỰ ĐOÁN TÀI VẬN NĂM 2019

Marites Allen – Chuyên gia phong thủy nổi tiếng người Philippines, dự đoán 2019 là năm những người tuổi Tý, Mão, Thân sẽ gặp nhiều may mắn. 

Chuyên gia phong thủy Marites Allen
– Chuyên gia phong thủy Marites Allen – 

Khi cả thế giới đang chuẩn bị chào đón năm mới 2019, chuyên gia phong thủy Marites Allen của Hiệp hội Phong thủy Thế giới đã cho rằng năm Kỷ Hợi mang yếu tố thổ mang một nguồn năng lượng dồi dào, “có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác”.

“Hợi (lợn) là loài động vật mạnh mẽ và hạnh phúc. Nó được coi là ‘Phật cười” trong các cung hoàng đạo Trung Quốc vì phong thái tự nhiên, tính tình thì dễ chịu”, Allen nói với Whereiseduy.

Theo chuyên gia phong thủy này, người tuổi Tý (chuột) trong năm 2019 sẽ gặp nhiều vận may lớn, kết hợp với năng lực kết nối sẽ đạt được nhiều lợi ích tuyệt vời, đặc biệt là trong tình yêu và sự nghiệp.

Bà cho rằng người tuổi Sửu (trâu) trong năm tới cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe thể chất và tinh thần, luyện tập sự kiên nhẫn, lòng khoan dung, dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Năm 2019 là một năm tốt với người tuổi Dần (hổ), tuy nhiên những người tuổi dần cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn và có thể sẽ phải ganh đua nhiều hơn so với dự kiến trong năm.

Trong năm 2019, những người tuổi Mão (mèo) sẽ gặp nhiều may mắn với tiền bạc. Hầu như mọi khía cạnh cuộc sống của những người tuổi Mão trong năm 2019 này đều tràn ngập niềm vui và những sự kiện tích cực đáng mong đợi.

Người tuổi Thìn (rồng) cần đề phòng hao tài tốn của, cần xem xét lại các khoản đầu tư, giữ gìn tài sản an toàn để tránh tổn thất, lưu lạc. 

Luôn khiêm tốn, làm nhiều việc thiện hơn và hãy luôn niệm thần chú “giữ bình tĩnh, mọi chuyên rồi sẽ qua thôi” là bí quyết cho người tuổi Tỵ (rắn) trong năm 2019. Đây sẽ là một năm dự đoán có nhiều khó khăn với người tuổi Tỵ, nhưng khó khăn sẽ không kéo dài mãi và điều những người tuổi Tỵ cần nhớ là hãy luôn giữ sự bình tĩnh, khôn ngoan, xử lí khôn khéo trước mọi tình huống.

>> Xem thêm: Đặc Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo

ảnh phong thủy

Bước sang năm mới 2019, người tuổi Ngọ (ngựa) sẽ có nhiều tin vui và được thần may mắn chiếu mệnh. Vận may sẽ đến nếu bạn giữ bản thân tránh xa mọi xung đột và rắc rối. 

Với những người tuổi Mùi (dê), cơ hội nghề nghiệp và may mắn trong kinh doanh sẽ kéo dài từ năm 2018 sang năm tới, nên dù có thể gặp một vài khó khăn, họ sẽ luôn được bảo vệ khỏi những tổn thất có thể xảy ra trong 2019.

Năm mới 2019 sẽ mang tới nhiều may mắn về tài chính cho những người tuổi Thân (khỉ), đặc biệt từ các khoản đầu tư bất động sản. Bà Allen khuyên còn khuyên những người tuổi Dậu (gà) hãy quên đi những lo lắng và lỗi lầm trong quá khứ, cố gắng thay đổi chính bản thân mình và môi trường xung quanh, quan tâm chăm sóc sức khỏe và tài chính bản thân thật tốt.

Người tuổi Tuất (chó) nên thận trọng khi tìm hiểu và bắt đầu các dự án mới trong năm 2019. Những người tuổi Tuất cũng sẽ phải nỗ lực gấp đôi để đạt được mục tiêu vì có thể phải đối mặt với những trở ngại phía trước.

Trong năm 2019, thu nhập của người tuổi Hợi (lợn) có thể tăng, nhưng hãy cẩn thận bởi các bạn có thể gặp một số chuyện dẫn đến hao tài tốn của. Hãy tránh phô trương các khoản đầu tư và chi tiêu không cần thiết.

Hanz Cua, một chuyên gia phong thủy nổi tiếng khác của Philippines, dự đoán năm 2019 tốt hơn so với 2018:  “Thế hệ trẻ sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn năm trước rất nhiều”, Cua nói trong chương trình phỏng vấn trực tiếp với đài ANC hôm 28/12.

chuyên gia phong thủy Hanz Cua
– Chuyên gia phong thủy Hanz Cua –

Đối với những người đang lên kế hoạch đầu tư vào ngành nghề mới liên quan tới yếu tố hỏa và thổ sẽ tạo được đột phá vượt bậc trong năm mới 2019 này. Ngoài ra, 2019 cũng là một năm “tuyệt vời” cho các ngành thực phẩm, điện tử và công nghệ, bất động sản, nông nghiệp và chăn nuôi.

Với những người muốn tăng thêm thu nhập, nên mặc đồ màu đỏ còn những người muốn thu hút tình yêu thì hãy mặc màu hồng. Để chào đón năm mới thịnh vượng, Cua khuyên nên bày “lợn chúc phúc” trong gia đình, treo bùa may mắn trên cửa và mừng tuổi cho trẻ con. Bạn cũng đừng quên dự trữ đầy đủ gạo, đường và muối vào ngày đầu năm để giữ may mắn luôn luôn được “đong đầy”.

>> Xem thêm: Dọn Nhà Năm Mới Theo Phong Thủy – Phúc Lộc Đầy Nhà

 

Bình luận
Tin liên quan
Đội ngũ kinh doanh
Tốt nghiệp Cử Nhân Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Gần 10 Năm Kinh Nghiệm Lĩnh Vực BĐS
Mr Hồng Dương
Project Director
0912 056081
Mrs Lê Huyền
Project Manager
091 325 1117
Mrs Thu Thủy
Sale Manager
093 618 3323