VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ – Thành phố năng động theo phong cách Singapore và hơn thế nữa chính thức ra mắt vào tháng 12/2018 này. Với thiết kế mang phong cách thể thao, năng động, VinCity Sportia hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống rộng lớn, cao cấp.

VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ
– Tổng quan VinCity Sportia –

Tiếp nối dự án VinCity Ocean Park của tập đoàn VinGroup ở phía đông thành phố, thì giờ đây ở phía tây tập đoàn lớn mạnh này đã cho ra mắt dự án VinCity thứ 2 tại miền bắc mang tên VinCity Sportia.  Dự án này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân Thủ đô, khi mà môi trường sống ngày càng ô nhiễm, từ nguồn nước, không khí,…. và đặc biệt là môi trường tập luyện thể thao. Với vị trí thuận tiện cùng hàng ngàn lợi ích hấp dẫn từ hệ thống khuôn viên đến trường học, bệnh viện,… cùng hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24 giúp giữ gìn an toàn cho người dân.

>> Chi tiết dự án VinCity Sportia

VinCity Sportia– Hình ảnh minh họa –

Ngoài ra, việc sở hữu một căn nhà nơi đây là cực kì dễ dàng với chính sách hấp dẫn chỉ từ vài triệu một tháng, hỗ trợ trả góp lên đến tận 35 năm đã giải quyết bài toán cho các bạn trẻ có thu nhập ổn định, các giá đình đang có nhu cầu muốn chuyển chỗ ở, các cặp vợ chồng trẻ đang đi tìm không gian tự do xây dựng gia đình, làm chủ hạnh phúc.

Chính sách mua nhà VinCity Sportia– Chính sách mua nhà VinCity Sportia –

>> Xem thêm: Chi tiết dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ
>> Xem thêm: Hé lộ những thông tin mới nhất của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ
>> Xem thêm: Soi chi tiết vị trí dự án VinCity Sportia