Tòa P5 ( Park 5 ) dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa nhà đầu tiên được ra mắt thị trường. Với vị trí đẹp, quần thể gồm nhiều tiện ích thuận lợi. Tòa Park 5 Vincity Ocean Park đang được nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận. 

>> Chi Tiết Dự Án Vincity Ocean Park Gia Lâm 

ĐÓN CHÀO DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM
ĐÓN CHÀO DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Phân khu The Park – Vincity Ocean Park Gia Lâm
Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án Vincity đầu tiên được đưa ra mở bán tại Hà Nội. Chủ đầu tư đã chọn phân khu The Park – một trong lần đầu tiên mở bán những phân khu có vị trí vượt trội về tiềm năng kinh tế. Đây cũng là phân khu có nhiều tiện ích nhất và có mật độ dân cư thấp nhất.

View Ra Sông Căn Hộ Tại Tòa Park 5
View Ra Sông Căn Hộ Tại Tòa Park 5

Phân khu cao tầng The Park nằm phía Tây của khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm, bao gồm nhiều tòa chung cư lớn nhiều tầng có cả căn hộ chung cư và văn phòng cho thuê.
Nằm tại cửa ngõ của toán bộ dự án, phân khu The Park –Vincity Ocean Park Gia Lâm nhìn thẳng ra hướng sông nhân tạo rộng lớn, xung quanh là những công trình cây xanh, đem lại cảnh quan thiên nhiên xanh mát cho cư dân. Phân khu The Park – Vincity Ocean Park cũng sở hữu tòa tháp văn phòng cao 45 tầng hiện đại bậc nhất hiện nay với thiết kế trang trọng, sáng tạo đem lại không gian làm việc khoa học, năng động. Dự kiến, Phân khu The Park đang được chủ đầu tư Vingroup mở bán trong tháng 8/2018.

Hình Ảnh Mặt Bằng Tòa Park 5 

THÔNG TIN MẶT BẰNG PARK 5
THÔNG TIN MẶT BẰNG PARK 5
MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM
MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án NGAY BÂY GIỜ