Hôm nay, ngày 04/12/2018, tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt dự án VinCity thứ 2 của mình trong năm 2018 là VinCity Sportia được phát triển theo mô hình đại đô thị năng động phong cách Singapore và hơn thế nữa.

VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ
– Cảnh quan dự kiến VinCity Sportia –

Sau những sự kiện xảy ra tại phía đông với dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm vẫn chưa khiến người dân hết bàng hoàng bởi dự án này sở hữu biển hồ nước mặn đầu tiên và lớn nhất ngay tại Hà Nội. Thì vào ngày hôm nay, VinGroup lại gây lên một cơn sốt với với việc chính thức ra mắt dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ. Đây là một đại đô thị mang phong cách thể thao, năng động, rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian để tập thể dục mỗi ngày, cũng như chăm sóc kỹ càng cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Chi tiết dự án VinCity Gia Lâm

VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ
– Tổng quan vị trí VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ –

Theo thông tin từ Vinhomes, VinCity Sportia tiếp tục được định vị là thương hiệu bất động sản trung cấp VinCity của tập đoàn, và được phát triển theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” giống như VinCity ở Gia Lâm. 

VinCity Sportia – Sân tennis VinCity Tây Mỗ –

VinCity Sportia được xây dựng với tổng diện tích lên đến 280ha cùng diện tích cây xanh mặt nước 56.5ha, loại hình phát triển bao gồm: Căn hộ – Shop hiện đại, văn phòng tiện nghi, Hệ thống trường học phổ thông, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại,…. cùng hàng ngàn các tiện ích khác:

– Sân bóng rổ.

VinCity Sportia

– Sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân cầu lông, công viên dã ngoại, khiêu vũ, khu chèo thuyền Kayak,… hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường cực kì năng động.

VinCity Sportia

Theo quy hoạch, VinCity Sportia được xây dựng 58 tòa cao ốc chung cư với quy mô khoảng trên 43.700 căn hộ và trên 722 căn shophouse. Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 27m2 đến 76m2.

Hệ thống an ninh gồm camera an ninh giám sát 24/24, hệ thống thang máy bảo mật sử dụng thẻ quẹt cư dân, hệ thống an toàn PCCC với tầng lánh nạn và cửa chống cháy là những tiện ích Vinhomes cam kết đem lại để cư dân có thể có một môi trường sống an toàn bậc nhất.

Đặc biệt, giá bán căn hộ VinCity Sportia chưa được tiết lộ, xong Vinhomes và ngân hàng Techcombank đã kết hợp đưa ra một giải pháp tài chính đột phá.

Theo đó, khách hàng mua VinCity Sportia được hỗ trợ tối đa về tài chính, chỉ với 10% giá bán căn hộ, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, khách hàng được thanh toán dần trong 6 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng mua bán, 70% giá bán căn hộ còn lại, khách hàng được quyền vay trong 35 năm, trả góp chỉ từ vài triệu đồng mỗi tháng.

>> Xem thêm: Chi tiết dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ
>> Xem thêm: Khu đầu tiên VinCity Sportia được mở bán: The Hero – Anh hùng xuất trận