Siêu dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Siêu dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vincity Ocean Park Gia Lâm dành cho những lao động trẻ có thu nhập ổn định

Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản đại chúng được triển khai tại Gia Lâm, Hà Nội. Theo thông tin chia sẻ từ đại diện đơn vị phát triển. Đặc biệt cũng như chuỗi các dự án mang thương hiệu Vincity được Vingroup đầu tư, chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm dự kiến cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Chính nhờ những lợi thếnày dự án được thị trường đặc biệt quan tâm.Với nguồn lao động tại địa bàn Gia Lâm vẫn không ngừng tăng lên và nhu cầu sở hữu một không gian riêng, một tài sản nhà ở thì dự án chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm đã giải quyết đúng nhu cầu thực này. 

Khu Đô Thị Hạt Nhân Vincity Ocean Park Gia Lâm 2018
Khu Đô Thị Hạt Nhân Vincity Ocean Park Gia Lâm 2018

Dự án dành cho những gia đình trẻ muốn tự lập

Với nhiều cặp vợ chồng trẻ mới bắt đầu cuộc sống riêng thì lựa chọn căn hộ mang thương hiệu Vincity là hoàn toàn hợp lý. Bởi không chỉ mang đến một chốn an cư mà dự án còn mang đến một không gian sống hoàn hảo để phục vụ cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, dự án chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm còn hấp dẫn được những cặp vợ chồng trẻ bởi cộng đồng cư dân trẻ, hiện đại mang đến một môi trường tốt để sinh hoạt và làm việc. Hứa hẹn những hoạt động cộng đồng đoàn kết.

Hệ thống tiện ích Vincity Ocean Park
Hệ thống tiện ích Vincity Ocean Park

Dự án dành riêng cho đối tượng sinh viên “có điều kiện”?

Với những sinh viên “có điều kiện”từ các tỉnh thành đến học tập tại Hà Nội hoàn toàn có thể được phụ huynh “tậu” riêng cho một không gian sống khác biệt. Vincity Ocean Park Gia Lâm trở thành lựa được nhiều phụ huynh quan tâm . Vấn đề về an ninh và môi trường sống cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án đối với các phụ huynh muốn cho con cái của mình một môi trường tốt để yên tâm học hành.

Đặc biệt tại đây, Vingroup xây dựng hệ thống giáo dục đại học VinUni, một bước đi mới, hứa hẹn mang đến những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Vingroup đầu tư bước đầu 5.000 tỷ đồng xây dựng Đại học đẳng cấp quốc tế VinUni ngay tại khu đô thị Vincity Gia Lâm. Với lối kiến trúc ấn tượng theo xu hướng thê giới cùng quy mô rộng lớn, VinUni sẽ biến môi trường học tập của sinh viên trở nên thú vị và phong phú hơn.

trường đại học chuẩn quốc tế Vinuni
trường đại học chuẩn quốc tế Vinuni

Như vậy có thể thấy rằng, chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm đã trở thành lời giải của nhiều nhóm khách hàng khi đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống mới, môi trường mới với điều kiện tài chính không quá lớn. Không chỉ vậy, dự án còn mang đến một nguồn cung chất lượng cho thị trường phân khúc căn hộ và đem lại niềm tin cho người mua nhà.

Vincity Ocean Park Gia Lâm đã trở thành một điểm sáng mới cho bất động sản địa bàn khu vực Gia Lâm. Vốn được xem như là khu vực sôi động nhờ các khu công nghiệp lớn, khu dân cư, và sự phát triển sôi động trong thời gian gần đây nhờ hệ thống giao thông kết nối. 

>> Mọi thông tin chi tiết của siêu dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm 

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc cần giải đáp tư vấn xin vui lòng liên hệ : 091 205 6081