Có nên mua căn hộ VinCity để vừa sống, vừa làm việc hay không? Đây là câu hỏi mà hầu hết những người có mục đích muốn mua một căn nhà để vừa sinh sống, vừa làm việc, đặc biệt với người trẻ và cặp vợ chồng mới cưới.

Với những cặp vợ chồng trẻ đã và đang sinh sống tại Hà Nội với mức thu nhập của hai vợ chồng vào khoảng 40 triệu 1 tháng, muốn sở hữu cho mình một căn nhà có đầy đủ tiện ích cao cấp mà lại mang hộ khẩu Thủ đô nhưng vì đất Hà thành đắt đỏ nên mong muốn ấy vẫn chưa thực hiện được.

>> Xem thêm: Mỗi ngày “nhịn” một cốc trà sữa, bỏ ống được căn nhà VinCity

vincity sportia

Tin vui cho các bạn trẻ hay những cặp vợ chồng mới cưới là với thu nhập hai vợ chồng rơi vào 40 triệu một tháng thì hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà VinCity Sportia với hàng ngàn những tiện ích hấp dẫn:

– Công viên thể thao quy mô hàng đầu với 1000 máy tập đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bao gồm: Công viên gym, công viên BBQ, công viên xe đạp địa hình, công viên khiêu vũ,…
– Phòng khám tiêu chuẩn quốc tế Vinmec.
– Trung tâm thương mại Vincom.
– Hệ thống chuỗi siêu thị vinmart, vinpro,…
– Trường học Vinschool.
– Khu bể bơi bốn mùa,…

>> Chi tiết dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Đặc biệt với chính sách hỗ trợ của tập đoàn VinGroup kết hợp với ngân hàng Techcombank, riêng với căn hộ VinCity, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% căn hộ, trả góp trong vòng 35 năm. Do đó, số tiền bỏ ra mỗi tháng sẽ không nhiều, chỉ tương đương với mức thuê căn hộ và gần như cố định, càng về sau số tiền trả góp sẽ trở nên rất nhỏ so với mức thu nhập và thị trường.

Ngân hàng Techcombank và Tập đoàn VinGroup cung cấp ba gói giải pháp tài chính, gồm “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”, “trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng” và gói “niên kim cố định”.

vincity sportia

Nếu đang phải thuê nhà và cần vốn để phục vụ cho hoạt động của nhóm, bạn nên chọn gói “trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng”. Chọn gói này thì bạn được hoãn trả nợ trong 21 tháng, từ tháng 22 trở đi mới bắt đầu đóng tiền lãi và gốc, giúp bạn có thời gian xoay xở tài chính dễ dàng.

Bạn chỉ cần trả trước 10% giá trị căn hộ là đã có thể ký hợp đồng mua bán. Trong sáu tháng tiếp theo, đóng thêm 20%. 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp. Khoảng thời gian giãn cách tương đối dài giữa các lần thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng thu xếp tài chính.

>> Xem thêm: Chi tiết dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm
>> Xem thêm: Soi chi tiết dự án VinCity Sportia tây mỗ đại mỗ