Mỗi ngày nhìn uống một cốc trà sữa, “bỏ ống” được căn nhà VinCity, một cái giá quá “bèo”

Có một câu chuyện dở khóc dở cười rằng có một người đàn ông có đủ tiền mua một căn nhà trên thành phố, thế nhưng ông ta lại gửi vào ngân hàng, và rồi, sau đó nhiều năm, khi ông ta lấy số tiền ấy ra thì đáng buồn, nó chỉ đáng để mua… một góc nhỏ của một ngôi nhà ở quê. Theo thời gian, tiền sẽ bị lạm phát, còn tài sản thì không ngừng tăng lên.

Image result for lạm phát– Hình ảnh minh họa –

>> Xem thêm: 8 sai lầm khi sử dụng tiền bạc

 Một trong những sai lầm khi sử dụng tiền bạc được những người đa tỉ phú chia sẻ là “Tiết kiệm để tiết kiệm”. Tại sao những người giàu thì càng ngày càng giàu lên, còn những người nghèo thì càng ngày càng nghèo đi. Như chúng ta đã thấy, tiền đô vào thời điểm năm 2018 rơi vào ~23.000vnđ, còn vào 5 năm trước thì chỉ rơi vào gần 20.000vnđ, chính vì thế chúng ta thấy rõ được sự lạm phát của đồng tiền, đó cũng chính là lí do tại sao những người có tiền thường lại là những người “không có tiền”. Vì họ đã quy tiền bạc sang thành tài sản càng nhanh càng tốt, tránh đồng tiền bị mất giá.
Một ngày “nhịn uống” một cốc trà sữa, phần thưởng là căn nhà VinCity.
>> Xem thêm: Tổng quan dự án VinCity Sportia 
Ai cũng biết căn nhà VinCity được trang bị những dịch vụ chất lượng hàng đầu: Trường đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, chuỗi cửa hàng siêu thị VinMart,…. phải chăng sở hữu một căn nhà ở nơi đây rất đắt. Câu trả lời đã được giải đáp bằng gói hỗ trợ của Techcombank: Chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ trong 6 tháng đầu ( Ký hợp đồng đóng 10%, 6 tháng sau mỗi 3 tháng đóng tiếp 10% ) còn lại trả góp lên tới 35 năm, thì với một căn Studio nhỏ trị giá dưới 1 tỷ đồng, số tiền ban đầu chỉ cần đóng dưới 100 triệu, thế là đã có thể ký hợp đồng mua bán. Với những gì mà quần thể VinCity mang lại, thì đó là một cái giá quá “bèo”. Một khoản đầu tư cực kì tiềm năng, bạn có thể dùng để ở, dùng để cho thuê,…. và hiển nhiên, giá trị căn nhà sẽ được gia tăng theo thời gian. 
– Lợi ích thể thao của VinCity Sportia –
Theo kim tứ đồ của Robert Kiyosaki thì đích đến cuối cùng của mọi người đều là trở thành nhà đầu tư, hãy đầu tư cho tương lai của bạn.