Tại lượt trận thứ 2 giải VSC – Champion League diễn ra chiều 28/2 đã diễn ra một cách rất kịch tính. Trận này Hoàng Gia ra quân với tinh thần rất rực lửa với những hảo thủ nhiệt tình hết mình trên sân cỏ. Đáng tiếc là do không có thời gian tập luyện với nhau nên kết quả không được như ý muốn.

Bóng đá Hoàng Gia

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các chàng trai của Hoàng Gia trong hiệp một vẫn nắm được thế chủ động trước Big Homes trên phần sân nhà. Đội bạn liên tục đe dọa khung thành trong những phút cuối của hiệp một và tạo ra được những tình huống nguy hiểm, nhưng thủ môn của Hoàng Gia vẫn làm chủ được tình hình.

Cuối hiệp một của trận đấu Big Homes vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của số 19 sau một pha lên bóng bất ngờ. Hoàng Gia tiếp tục kiên trì lối đá phòng ngự phản công khó chịu, tìm cách lợi dụng các sơ hở của đội bạn để ghi bàn. Nhưng trong một ngày kém may mắn, các mũi tấn công của Hoàng Gia không tìm được lỗi vào khung thành của đội bạn.

Bóng đá Hoàng Gia

Trận đấu khép lại với chiến thắng dành cho Big Homes. Lượt trận thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 31/3 để tìm ra đội vào chung kết. Chúng ra hãy cùng chờ đón những may mắn đến với Hoàng Gia.