Còn chưa đầy 3 ngày nữa, VSC Champions League – Giải đá bóng các sàn Bất động sản Hà Nội chính thức khởi tranh. Trong không khí chuẩn bị đầy hứng khởi, đội tuyển bóng đá Hoàng Gia đang gấp rút tập luyện cho trận đấu tranh tài đầu tiên diễn ra vào ngày 24/3 tới đây.

Đến với VSC 2017, các cầu thủ không có nhiều thời gian để chuẩn bị và có thời gian tập luyện eo hẹp, đó là thách thức lớn của tuyển trước ngày ra quân. Trong đội có một số cầu thủ đã có kinh nghiệm và đã từng tham gia những giải đá bóng trước, có kinh nghiệm và trình độ nhất định. Song đá số là những tân binh, đã lâu chưa tiếp xúc với trái bóng tròn, chưa quen nhưng bước chân chạy và còn bỡ ngỡ với những sân chơi lớn như VSC. Nhiều khó khăn như vậy, tuy nhiên các cầu thủ của chúng ta vẫn kiên cường tập luyện. Tuy gấp rút nhưng lịch tập được lên kế hoạch một cách cụ thể và nghiêm túc. Các cầu thủ chia sẻ kinh nghiệm với nhau, họ coi trọng nhau từng phút trên sân tập. Tinh thần gắn kết của cả đội cũng như toàn công ty còn được thể hiện tại group chung của cả đội trên zalo, mọi người bàn về trang phục, đội hình chiến thuật…và đôi khi là cả những câu nói bông đùa, không khí thoải mái được duy trì giữa các thành viên, tạo nên một môi trường thân thiện, sôi nổi. Ngoài ra, tuyển Hoàng Gia còn có cả một đội cổ vũ hùng hậu, đó là động lực lớn để lên dây cót tinh thần cho cả đội trước khi bước vào giải đấu lớn này.

Đến với giải đấu lần này, tuyển Hoàng Gia lấy tinh thần giao lưu cọ sát là chính, lấy niềm vui trên sân cỏ để thăng hoa trong công việc. Với đặc thù là các công ty Bất động sản , việc tập hợp được một đội tuyển bóng đá đã là thành công. Vì thế điều quan trọng nhất ở giải đấu này là các chàng trai của chúng ra được sống với đam mê bóng đá, được thể hiện bản lĩnh và hơn hết là đại diện cho màu cờ sắc áo của Công ty. Chúng ta có quyền hy vọng, vì trong bóng đá không nói trước được điều gì, hãy cùng chờ đón bất ngờ đến từ cái tên Hoàng Gia.