Năm 2018 đang trôi qua, chỉ vỏn vẹn còn gần một tuần nữa, chúng ta sẽ chính thức bước sang năm 2019. Vậy năm 2019 nên xây nhà, mua nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại.

Phong cách nhà cổ điển

Nhà cổ điển phương Tây

Phong cách nhà cổ điển trong thời hiện đại mang một phong cách cực kì sang trọng, quý phái. Hãy tưởng tượng ngôi nhà của bạn mang phong cách quý tộc của các nước phương tây, hòa cùng vào nền nhạc du dương của những bản giao hưởng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thế nhưng để có thể xây dựng một căn nhà theo phong cách quý tộc cổ điển, thì chắc chắn số tiền bạn phải bỏ ra cho nó không phải là con số nhỏ. Ngoài ra để xây dựng căn nhà theo phong cách này, bạn cũng cần phải xây dựng trên đất nền, chứ nếu bạn đang sống trong một căn hộ chung cư mà muốn thay đổi theo phong cách này thì chắc chắn là một điều không dễ dàng chút nào.

Phong cách nhà hiện đại.

nhà đẹp

Trong cuộc sống thành thị, đặc biệt là ở nội đô thành phố giá đất nền rất đắt, đặc biệt là những vị trí đẹp, thuận tiện giao thông. Với tình trạng như hiện nay tại Hà Nội, so với việc sở hữu đất nền để xây nhà thì sở hữu một căn chung cư sẽ có lợi hơn rất nhiều. Đầu tiên là về vị trí thuận tiện, các chủ đầu tư luôn chọn cho dự án của mình những vị trí đẹp nhất, thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố nhất. Chung cư thì thường có sự cạnh tranh giữa các dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau, vậy nên các chủ đầu tư đều sẽ mang lại những tiện ích, dịch vụ tốt nhất về cho “đứa con” của mình.

Đặc biệt tại Hà Nội hiện nay, với dự án Vinhomes West Point sở hữu mô hình căn hộ Officetel vừa dùng để làm văn phòng, vừa có thể làm khách sạn và mô hình căn hộ nhiều chìa khóa dual key giúp chủ nhân có thể sử dụng với nhiều mục đích chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một người muốn mua một căn chung cư cao cấp.

>> Thông tin chi tiết dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng

Căn hộ Vinhomes West Point

Tóm lại, cho dù là phong cách cổ điển hay hiện đại thì tất cả đều phụ thuộc vào chủ nhân của ngôi nhà đó phù hợp với phong cách nào. Tuy nhiên trước khi quyết định xây hay mua cho mình một căn nhà phù hợp thì nên cân nhắc về những lợi ích cũng như rủi ro có thể gặp phải, từ đó đưa ra được những phương pháp giải quyết hợp lí.

>> Xem thêm: Dự án VinCity Ocean Park – Thành Phố Đại Dương Trong Lòng Hà Nội

>> Chi tiết dự án VinCity SPortia Tây Mỗ Đại Mỗ