Gần đây, sau sự kiện VinGroup mua lại Fivimart, Fivimart đã chính thức đổi tên thành VinMart, cũng như khoác lên vai “màu áo” của thương hiệu này. Chỉ trong vòng 33 ngày, 23 siêu thị Fivimart đã được thay đổi hoàn toàn diện mạo ban đầu, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống hạ tầng và trở thành siêu thị Vinmart.

chuoi sieu thi fivimart khoac “ao moi” vinmart sau 1 thang “ve nha” voi vingroup hinh anh 1
– Cửa hàng Vinmart Lê Đức Thọ ( Trước đây là Fivimart ) –

Không dưng lại ở đó, gần đây lại có một tức rằng VinGroup đã mua lại hệ thống bán lẻ công nghệ hàng đầu là Viễn thông A. Vậy thực hư câu chuyện thế nào?

Theo những thông tin gần đây, cụ thể là báo cáo tài chính quý 3 của tập đoàn VinGroup với mã chứng khoán VIC vừa công bố rằng VinGroup đã chính thức sở hữu chuỗi siêu thị bán lẻ công nghệ Viễn thông A. Cụ thể, Vingroup đã sở hữu tỷ lệ biểu quyết tuyệt đối là 100% tại Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Viễn Thông A – chủ sở hữu của hệ thống siêu thị Viễn Thông A. Tuy vậy, tỷ lệ lợi ích của của tập đoàn tại đây chỉ là 64,1% và giá trị thương vụ vẫn chưa được 2 bên công bố. Có lẽ khi VinGroup mua lại Viễn thông A, chúng ta sẽ thấy Vsmart ở đây chăng.


CEO Vingroup: Chúng tôi sẽ bán điện thoại Vsmart ở tất cả các kênh, kể cả ở Vinmart+ - Ảnh 6.
– Vsmart – Sản phẩm công nghệ của tập đoàn VinGroup –

Việc VinGroup mua lại Viễn thông A có lẽ rằng ngoài VSmart, sẽ còn có rất nhiều những sản phẩm công nghệ được VinGroup sản xuất, trở thành những thương hiệu công nghệ mang sắc màu Việt. Vậy sau Vsmart sẽ là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

>> Xem thêm: Thông tin siêu dự án VinCity Sportia – Thành phố năng động theo phong cách Singapore và hơn thế nữa