Trong những ngày vừa qua, cộng đồng công nghệ đã nhận được tin giật gân rằng Tập đoàn VinGroup sắp cho ra mắt dòng điện thoại mang tên Vsmart.
>> Xem thêm: Hé lộ những thông tin mới nhất về V-Smart

V-smart
– Hình ảnh hé lộ thiết kế của V-smart –

Trong những ngày gần đây, có nhiều dự đoán của các Reviewer công nghệ nói rằng có thể V-Smart sẽ có 2 mẫu điện thoại: 1 loại tầm trung và 1 loại cao cấp, sử dụng con chip đầu 6 của nhà Qualcomm, thế nhưng mới sáng ngày 03/12/2018, tập đoàn lớn mạnh này đã gây shock cho toàn thể anh em giới công nghệ nói riêng, và người dân Việt Nam nói chung khi tuyên bố rằng vào ngày 14/12/2018, tại Tòa tháp Landmark81 – Tp. Hồ Chí Minh, tập đoàn này sẽ ra mắt 4 dòng điện thoại mang thương hiệu V-Smart. 

Sản phẩm V-smart đầu tay của tập đoàn VinGroup Sản phẩm Smartphone công nghệ dự tính sẽ ra mắt vào ngày 14/12/2018 của tập đoàn VinGroup 

Trong chưa đầy 6 tháng công bố thành lập công ty V-Smart, tập đoàn đã tuyên bố ra mắt sản phẩm, trong khi nhìn về quá khứ Bkav mất nhiều thời gian để nghiên cứu chế tạo B-phone. Tuy nhiên Bkav mất thời gian nhiều hơn là tự tay tạo nên sản phẩm, từ khâu nghiên cứu, chế tạo, lắp ráp, tối ưu,…. còn VinGroup tiết kiệm thời gian hơn nên đã mua lại công nghệ của BQ – công ty hàng đầu Châu Âu về công nghệ.

– Đội ngũ nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm đang nghiên cứu sản phẩm –

Phát biểu về sự kiện, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Việc hoàn thiện và ra mắt được 4 dòng điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng gia nhập lĩnh vực này thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao của chúng tôi trong việc tham gia vào lĩnh vực công nghiệp – công nghệ. Hiện tại, Vingroup vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác lớn, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, hoàn thiện dây chuyền thiết bị tiên tiến nhất. Chúng tôi kỳ vọng, cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra thế giới”.

– Hệ thống tự động hóa cực kì tân tiến gia công linh kiện điện thoại với tỉ lệ chính xác cao –

Sau điện thoại di động, trong thời gian tới theo dự kiến, nhà máy Vsmart sẽ sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV… Công ty VinSmart cũng tiếp cận các hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản xuất của các thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.

VinSmart kỳ vọng các sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart sẽ khởi đầu cho việc phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện tử, công nghệ thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo IA, góp phần đem lại cuộc sống tiện ích, hiện đại cho người dân Việt Nam, và xa hơn là người dân trên thế giới.

>> Xem thêm: Cận cảnh VinFast – Xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt
>> Xem thêm: VinCity Sportia – Thành phố năng động theo phong cách Singapore