Gần đây, một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn VinGroup đã gây liên tục gây bất ngờ qua những chuỗi sự kiện của mình: Mua lại chuỗi cửa hàng công nghệ Viễn thông A, tài trợ cho giải đua F1, và gần đây nhất là đã khai trương 11 cửa hàng dược phẩm mang thương hiệu VinFa.

Vingroup chính thức "chào hàng" shop dược phẩm, khai trÆ°Æ¡ng 11 nhà thuốc VinFa kế Vinmart+– Đa phần các nhà thuốc đều nằm kế cạnh các siêu thị VinMart+  –

Vingroup công bố bước chân vào mảng dược phẩm từ tháng 4/2018 với dự án “Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Thuốc VinFa” tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Dự án có tổng vốn đầu tư 2.200 tỷ đồng, quy mô giai đoạn 1 gần 10 ha và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với 4 phân khu: Nghiên cứu, sản xuất, hậu cần và các công trình phụ trợ.

Image result for vinfa– Hình ảnh minh họa –

Trong đó, VinFa đặc biệt đầu tư mạnh cho việc nghiên cứu, phát triển và bảo tồn các bài thuốc có nguồn gốc từ dược liệu quý Việt Nam, tiến tới xuất khẩu tinh hoa y học cổ truyền ra thị trường thế giới. Vinfa cũng sẽ tập trung vào các mảng sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Vaccine và Thiết bị y tế với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đáp ứng cao nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị cho người dân.

Related image
– Hình ảnh minh họa –

Ngoài những dược liệu quý truyền thống của dân tộc, Vinfa cũng sẽ đẩy mạnh việc hợp tác với nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng, sự đa dạng và tiếp cận đến với những nền công nghệ dược liệu mới nhất. Được biết 11 cửa hàng dược phẩm này đều được đặt cạnh siêu thị VinMart+, khiến việc tìm kiếm, mua thuốc của người dân được dễ dàng hơn. Cùng với Bệnh viện Vinmec, tập đoàn hứa hẹn mang đến cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân VinCity nói riêng một môi trường sống mạnh khỏe và an toàn nhất. 

Đặc biệt tiếp nối dự án ở phía đông Thủ đô là VinCity Ocean Park thì mới đây nhất, ở phía tây cũng đang bừng lên một viên ngọc sáng mang tên VinCity Sportia với hàng ngàn lợi ích mang tính thể thao, năng động, là một môi trường không thể phù hợp hơn với những người muốn rèn luyện sức khỏe, vui chơi với những môn thể thao: Golf, patin, chèo thuyền Kayak,…. Ngoài ra, nếu như VinCity Ocean Park có vẻ thích hợp với những người đầu tư hay muốn đi nghỉ cuối tuần do vị trí hơi cách xa trung tâm thành phố một chút, thì VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ với vị trí đắc địa hứa hẹn sẽ giảm thiểu tối đa việc di chuyển của người dân vào thành phố. 

 

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ