Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án chung cư mang thương hiệu Vincity của chủ đầu tư Vingroup. Đến với Vincity Ocean Park bạn sẽ cảm nhận cảnh quan xanh mát và đầy đủ tiện nghi bậc nhất. Một thành phố Singapore thu nhỏ trong lòng Hà Nội. 

Tọa lạc  trên địa bàn thị trấn Trâu Qùy và các xã Dương Xã, Kiêu Kỵ, Đa Tốn thuộc huyện Gia Lâm. Với tổng diện tích dự án là 420ha. Vincity Ocean Park là khu đại đô thị với không gian bao la bát ngát. 

Tổng Quan Dự Án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tổng Quan Dự Án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Ở đây quý cư dân sẽ được hưởng lợi từ nhiều lợi ích vốn có như : 

1. Biển hồ nước mặn 6,1 ha
2. Hồ trung tâm với các trải cát trắng 24,5 ha
3. Diện tích mặt nước 55ha
4. Mật độ xây dựng khoảng 19%, diện tích công viên + cây xanh 62 ha
5. Công viên ngoài trời và các cụm tiện ích với khoảng 700 máy tập gym được bố trí ở công viên ngoài trời và các khu tập gym nội khu
6. 6 công viên BBQ với 100 điểm nướng
7. Trường ĐH tiêu chuẩn quốc tế VinUni và hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp gồm Vinschool và các trường công lập dân lập đa dạng
8. Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec
9. Tòa nhà văn phòng 45 tầng
10. Ga Metro (Tuyến đường sắt đô thị số 8) theo quy hoạch thành phố nằm ngay cạnh khu vực dự án là điểm kết nối thuận lợi với các điểm trọng yếu khác: Cầu giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoài Đức… đồng thời là điểm tập trung giao thông toàn khu vực.
11. Các khu phố Thương mại sầm uất với TTTM giải trí Vincom cùng hệ thống cửa hàng, nhà phố và Thương mại dịch vụ đa dạng
12. Hệ thống camera an ninh giám sát 24/24
13. Hệ thống đường dạo ven hồ: 8,5km
14. Hơn 100 sân tập thể thao (sân tenis, sân tập bóng rổ, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền hơi, sân bóng đá mini)
15. Có hệ thống bể bơi diện tích từ 300 m2 – 1000 m2

Một trong những nét nổi bật mà dự án Vincity Ocean Park tạo được sự khác biệt ở đây chính là sự đầu tư vào GIÁO DỤC. Đúng thế giáo dục chính là điều mà Vingroup hướng tới trong tương lai, nhằm góp sức trong công cuộc thay đổi nền giáo dục và sản sinh ra nhiều hiền tài cho quốc gia. 

Các em học sinh của trường Vinschool
Các em học sinh của trường Vinschool

Trường Đại Học Chuẩn Quốc Tế Vinuni ra đời từ đó. 

Hứa hẹn mang lại những bước tiến vượt trôi cho con em trong khu đại đô thị Vincity cũng như diện mạo của nền Giáo Dục nói chung. 

Vingroup đầu tư bước đầu 5.000 tỷ đồng xây dựng Đại học đẳng cấp quốc tế VinUni ngay tại khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm. Với lối kiến trúc ấn tượng theo xu hướng thế giới cùng quy mô rộng lớn, VinUni sẽ biến môi trường học tập của sinh viên trở nên thú vị và phong phú hơn.

VinUni là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tiến hành hợp tác chiến lược với một sốĐại học Tinh hoa thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu, chú trọng các trường thuộc nhóm Ivy League như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania (Mỹ), phát triển các chuyên ngành giáo dục và đào tạo trong 3 lĩnh vực trọng điểm: Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học Sức khỏe. VinUni là một môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng để các bạn sinh viên ưu tú có thể thỏa sức sáng tạo, hết mình với đam mê.

Các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục theo chuẩn quốc tế ngay tại Hà Nội, có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi với các trường đại học nổi tiếng, tất cả điều đó sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với sự phát triển không ngừng của thế giới mà lại tránh được những rủi ro khi phải xa gia đình. Khi đến với VinUni, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập trong những môi trường làm việc thực tế tại tập đoàn Vingroup.

VinUni được kỳ vọng là nơi phát triển một thế hệ tài năng trẻ Việt Nam với tri thức sáng tạo, có nhân cách, định hướng rõ ràng nhằm đưa đất nước hội nhập quốc tế và hướng tới cạnh tranh toàn cầu

“Ăn cơm nhà, Học trường quốc tế” – chỉ có thể là VinUni! 

>>> Tham khảo thêm thông tin dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm .