Uber Rút Khỏi Đông Nam Á – Cư Dân Vinhomes Melodia Nói Gì ? 

Những ngày gần đây, tất cả tín đồ của giới phương tiện công nghệ đang xôn xao về vụ việc Grab mua lại toàn bộ thị trường tại Đông Nam Á của Uber. Nhiều người là fan chân thành của Uber bấy lâu nay cũng tỏ ra khá hụt hẫng tuy nhiên một số khác lại tỏ vẻ khích lệ cho hành động này của Grab và Uber

  • ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU NHƯ UBER ĐI RA KHỎI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á 

Theo thông tin, Uber sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh tại thị trường 620 triệu dân này, kể cả dịch vụ giao đồ ăn Uber Eats, cho Grab. Đổi lại, họ sẽ nhận 27,5% cổ phần trong Grab. CEO Uber – Dara Khosrowshahi sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị Grab.

Trước đó, dự báo về sự sáp nhập tại thị trường cạnh tranh khốc liệt như châu Á đã nổi lên sau khi SoftBank Group rót hàng tỷ USD vào Uber. SoftBank là cổ đông lớn của cả Grab, Uber cũng như ứng dụng đi chung xe Trung Quốc – Didi Chuxing. Họ đã liên tục thúc đẩy thương vụ này, nhằm cải thiện lợi nhuận cho Uber.

Khi Uber rút khỏi thị trường Việt Nam nói riêng đó là một điều không mong đợi bởi Uber về chất lượng vẫn tốt hơn Grab. Khi mà Grab đang bị bão hòa và có nhiều hình thức tổ chức Grab tự phát không theo chính sách. Thì người dùng nhất là những người có tri thức và tầng lớp có thu nhập cao vẫn ưa chuộng Uber hơn mỗi khi cần di chuyển.

  • Cư dân sống tại Vinhomes Melodia nói gì ? 

Khi chính sách dịch chuyển đa phần cơ quan đầu não về phía Tây thì tuyệt vời thay khi vị trí của chung cư cao cấp Vinhomes Melodia cũng đang được hiện diện ở phía Tây Hà Nội.

Chưa hết, việc Uber rút ra khỏi thị trường không hề gây ảnh hưởng nhiều đến các cư dân đẳng cấp của Vinhomes Melodia khi mà …

Hầu như nếu trở thành cư dân của Vinhomes Melodia, cư dân sẽ chẳng cần đi đâu xa xôi để phục vụ cho những công việc cá nhân của mình. Ở Vinhomes Melodia, mọi thứ bao quanh gần như 100% đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes Melodia

Nếu bạn vẫn chưa biết gì về dự án Vinhomes Melodia thì bạn có thể xem đầy đủ thông tin ở đây

Cùng phân tích những lợi thế của Vinhomes Melodia – Giúp cho mọi nhà mọi cư dân thông thái hầu như không tốn bất cứ cuốc Book xe taxi công nghệ hay phải chờ đợi để nhập bất cứ mã khuyến mãi Uber hay Grab nào.

Đến với khu đô thị Vinhomes Melodia bạn sẽ chỉ mất :

♦  2 phút đến trung tâm thương mại Big C Thăng Long

♦  5 phút đến khu đô thị Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Phạm Hùng

♦  8 phút đến tòa nhà Keangnam 72 tầng, và khu đô thị Nam Trung Yên

♦  10 phút đến bến xe Mỹ Đình và khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

♦  10 phút đến khu đô thị Trung Văn (đi qua cầu vượt Đỗ Đức Dục)

♦  15 phút đến Hồ Tây

♦  20 phút đến Hồ Hoàn Kiếm

♦  30 phút đến sân bay Nội Bài

Nhìn vào bản đồ vị trí của Vinhomes Melodia dưới đây :

Vị Trí Vinhomes Melodia
Vị Trí Đắc Địa Của Vinhomes Melodia

Khu chung cư Vinhomes Melodia nằm ở địa điểm giao nhau của 2 cung đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng – quận Nam Từ Liêm Hà Nộidự án Vinhomes Melodia nằm ngay đối diện Bảo tàng Quốc Gia Hà Nội, gần với khách sạn Mariot và Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, một vị trí được đánh giá là sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp còn vượt cả Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake.

  • Với những lợi thế về địa lý như vậy, các cư dân tương lai của Vinhomes Melodia chắc chắn sẽ chẳng cần gì đến Grab hay Uber cho dù nếu như Uber không rút ra khỏi thị trường tiềm năng Đông Nam Á. Khi mà mọi thứ từ nhu cầu việc làm, nhu cầu mua sắm , nghỉ dưỡng , đi lại tại sân Bay đã gần như ngay cạnh dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng .

Khi trở thành một công dân của  Vinhomes Melodia tức là bạn là một công dân thông thái cùng với đó là khẳng định bản thân bước vào thế giới của những người thượng lưu. Nơi mà hàng xóm của bạn là những người tri thức và tài chính dồi dào. Chung cư cao cấp Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ là miền đất hứa cho những ai xứng tầm đỉnh cao.

Một số hình ảnh của khu căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Melodia 

Dự Án Chung Cư Cao Cấp Vinhomes Melodia

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Hoàng Gia – Tự hào là đối tác phân phối của Vinhomes .

>>>> Click để nhận tư vấn và nhận mức giá tốt nhất.