Chung cư Paragon Tower mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự an lành, thiết kế cảnh quan mang đậm dấu ấn Singapore. Cung cấp tới 3 bể bơi lớn nhỏ được bố trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại, hệ thống trường mầm non, nhà trẻ, phòng khám đa khoa Quốc tế cũng được tích hợp sẵn trong khuôn viên dự án. Khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp tới hơn 20 tiện ích . . .

Thấu hiểu nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành trọn vẹn diện tích của một tầng quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm các tiện ích đẳng cấp: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café…

Tiện ích 5* phục vụ cư dân Hà Nội Paragon

Bể Bơi Bố Trí Giữa 2 Tòa Elite Và Victory

Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 35%, còn lại sẽ được sử dụng cho cây xanh, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.

Chung cư Paragon Tower được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn hàng đầu giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm, hưởng thụ một cuộc sống yên bình. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Ngoài ra các căn hộ tại dự án đều được lắp hệ thống điều hòa Inverter âm trần Multiroom thông minh giúp tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm điện. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của Chung cư Paragon Tower với các dự án khác.