Vào ngày 07/11/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi họp báo về chặng đua xe phân khối lớn F1 dự kiến được tổ chức vào tháng 04/2020.

 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời– Hình ảnh dự kiến đường đua F1 – 

Chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ được diễn ra ở khu Mỹ Đình (quận Nam Từ Liên, Hà Nội), dự kiến sẽ được tổ chức trong vòng 1 tuần kết hợp hệ thống tuyến đường giao thông hiện có và trường đua đang được xây dựng. 

Công ty Việt Nam Grand Prix được thành lập ngày 21/08/2018 với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, do Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast thuộc Tập đoàn Vingroup là đầu mối đứng ra tổ chức độc quyền cho sự kiện hầm hố này.

Nguồn thu chủ yếu được dự kiến bao gồm doanh thu bán vé các dịch vụ cung cấp cho các đội đua trong giải. Doanh thu từ dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện, hỗ trợ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Viet Nam to chuc dua F1 co mao hiem ve tai chinh? hinh anh 3– Hình ảnh minh họa –

Đặc biệt, giải đua này được tổ chức ngay gần vị trí của VinCity Sportia – Một nơi có môi trường vô cùng thể thao và năng động, hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Cư dân VinCity Sporia (VinCity Tây Mỗ – Đại Mỗ) vừa được sở hữu một môi trường sống cực kì thể thao với hàng ngàn tiện ích: Công viên với 1.000 máy tập gym lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam, Công viên BBQ, khiêu vũ,…. lại vừa được thưởng thức sự gay cấn của chặng đua F1 ngay tại nhà, còn gì tuyệt vời hơn…

 

>> Xem thêm: Chi tiết dự án VinCity Sportia