Dự án Vinhomes West Point là một dự án tập hợp khu chung cư cao cấp và khu văn phòng officetel hiện tại cùng nhiều tiện nghi. Dự án được xem như là một bản giao hưởng thiên nhiên trong lòng thành phố Hà Nội.

Sau đây là những thông tin chi tiết về thiết kế của mặt bằng Vinhomes West Point . Kính mong quý khách hàng theo dõi để nắm rõ thông tin .

Thiết kế mặt bằng N1 Vinhomes West Point đỗ đức dục.Theo thông tin mới nhất vừa được public tòa N1 ,cao 39 có khối đế 4 tầng trung tâm thương mại được thiết kế theo phong cách châu âu mới nhất.Là tòa nhà văn phòng Officetel duy nhất của dự án.

Mặt bằng tòa N01 dự án Vinhomes West Point
Mặt bằng tòa N01 dự án Vinhomes West Point

Căn hộ văn Phòng kết hợp lưu trú khách hàng mua N01 West Point có thể vừa làm việc,sinh hoạt và ở lại tại căn hộ và đặc điểm mà có 1 không 2 tại West Point là khách hàng không bị giới hạn thời gian làm việc của văn phòng như các khu văn phòng hiện nay đang cho thuê.

Được thiết kế 1 phòng ngủ,1 phòng tiếp khách,1 phòng họp bố trí hợp lý  hài hòa.

toà N1 cao 39 tầng : Tòa căn hộ Căn hộ văn phòng sang trọng

  •  loại diện tích 64m2,72 m2
  •  loại diện tích 93m2 – 109m2
  • loại diện tích 129m2

Mọi thông tin chi tiết về Mặt bằng thiết kế tòa N1 Vinhomes West Point sẽ được cập nhật sớm nhất trên Bất Động Sản Hoàng Gia. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm vui lòng đăng ký tư vấn theo mẫu bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được phục vụ 24/7.

Xem thêm :

*Mọi thông tin và hình ảnh mang tính chất tham khảo *

Đăng Ký nhận tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi từ BĐS Hoàng Gia

Hotline : 091 205 6081