Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố dự án đại đô thị VinCity Ocean Park tại Gia Lâm. Chiều ngày 3/11/2018, chủ đầu tư đã chính thức mở cửa để khách hàng tham quan căn hộ mẫu. Dự kiến lễ công bố nhà mẫu có tới 2.000 người quan tâm.

Sau khi chính thức công bố dự án đại đô thị VinCity Ocean Park, và những chính sách thanh toán chưa từng có, thiết kế riêng cho dòng căn hộ VinCity của Vingroup, chiều 3/11 Vingroup tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ về căn hộ mẫu của dự án.

Các căn hộ được thiết kế hiện đại và thông minh, sử dụng nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế,…Các căn hộ VinCity Ocean Park được thiết kế khá thông minh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Theo tiêu chuẩn bàn giao được Vingroup công bố, căn hộ được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn. Một là hoàn thiện Tối Thiểu (căn hộ không có hệ tủ, bếp, điều hòa, bình nóng lạnh, chỉ thi công đầu chờ). Hai là, tiêu chuẩn hoàn thiện CƠ BẢN (hoàn thiện nội thất gắn tường và không có tủ quần áo). Ba là, tiêu chuẩn hoàn thiện CƠ BẢN KÈM NỘI THẤT RỜI ( hoàn thiện theo tiêu chuẩn cơ bản và gồm các đồ gỗ nội thất cở bản, không gồm đồ điện tử, điện lạnh và phụ kiện gia dụng.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về căn hộ thực tế VinCity Ocean Park tại khu nhà mẫu:


– Cận cảnh căn hộ cao cấp của VinCity Ocean Park – 


– Căn hộ VinCity Ocean Park được thiết kế cực kì thông minh, tiện dụng, tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, các khe sáng và thông gió tự nhiên –


– Cửa căn hộ dùng bằng gỗ cao cấp với khóa cửa điện mã số – 


– Cửa căn hộ dùng bằng gỗ cao cấp với khóa cửa điện mã số –– Phòng ngủ được thiết kế nhỏ ngọn, tối ưu nhu cầu sử dụng –

 

– Khu vực bếp –


– Sàn căn hộ được sử dụng gỗ cao cấp – 

 


– Căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1 –


– Phòng vệ sinh với thiết bị nhập khẩu –


– Bồn rửa Kepler –


– Bếp từ thương hiệu Keplercook –


– Hệ thống chuông video call –


– Thiết bị vệ sinh American Standard –

 

Hiện VinCity là dự án đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách thanh toán rất linh hoạt, với 2 điểm lần đầu tiên một dự án BĐS tại Việt Nam áp dụng, đó là thanh toán 10% người mua nhà có thể ký ngay hợp đồng mua bán và khoản vay đối ứng kéo dài tới 35 năm.
Cụ thể, khách hàng mua VinCity sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn, cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Nguồn: cafef.vn

 

>> Xem thêm: Chi tiết dự án VinCity Ocean Park