Càng vào những ngày cuối năm, thị trường bất động sản lại có nhiều biến chuyển. Tại Times City, các chủ đầu tư liên tục mở bán các căn hộ “HOT” kèm theo các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua VinCity Ocean Park.

trung tâm giao dịch bất động sản times city
– Trung tâm giao dịch bất động sản Times City vào 9h sáng –

Trong những ngày vừa qua, trung tâm giao dịch bất động sản tại Times City Hà Nội vô cùng sôi nổi, tấp nập khi liên tục đón những đợt khách đến xem căn hộ VinCity. Nhiều khách ở các quận xa như Cầu Giấy, Hà Đông,… đã phải xếp hàng từ 9h sáng với mong muốn sớm có được lượt vào giao dịch.

>> Cách “soi” một bất động sản có thực sự tốt hay không

VinCity Ocean Park Gia Lâm

Càng những ngày cuối năm lại càng nhiều người trong một năm làm việc vất vả với mong muốn sở hữu một căn nhà có đầy đủ tiện ích cao cấp hàng đầu. Tuy nhiên do số lượng người dân rất nhiều, nên sở hữu được mọt căn ưng ý và hợp phong thủy nhất đòi hỏi phải quyết đoán và may mắn.

Từ sáng sớm đến tối muộn bất kể ngày nghỉ, trung tâm môi giới bất động sản Times City lúc nào cũng bận rộn với hoạt động tư vấn mua bán bất động sản. Ngoài ra vào dịp cuối tuần, nơi đây còn tràn ngập không khí của các sự kiện hội thảo đầu tư, giới thiệu dự án, rút thăm trúng thưởng,… Và đặc biệt là căn hộ mẫu của VinCity, giúp người mua có trải nghiệm thực tế của căn hộ, từ đó có thể ra quyết định chính xác và nhanh chóng hơn.

>> Chi tiết dự án VinCity Gia Lâm

Vị trí Vincity Gia Lâm

Không có gì lạ khi căn hộ VinCity lại “đắt hàng” như vậy, đặc biệt là với VinCity Ocean Park – Thành phố Singapore thu nhỏ trong lòng Hà Nội với vị trí đắc địa cùng hàng ngàn tiện ích cao cấp bậc nhất:
– Biển hồ nước mặn 6,1ha đầu tiên trong lòng Hà Nội.
– Hồ nước trung tâm với các bãi cát trắng 24,5ha.
– 6 công viên BBQ với 100 điểm nướng cho các gia đình.
– Hệ thống máy tập, chuỗi siêu thị, bệnh viện, trường học hàng đầu.

park 6, 7, 9 vincity ocean park
– Hình ảnh minh họa công viên nội khu giữa park 6,7,9 vincity ocean park-

Đặc biệt trong thời điểm này, các cư dân tương lai khi đặt mua các Tòa Park 06, Park 07, Park 09 sẽ được quyền bốc thăm Shop – kênh đầu tư sinh lời vượt trội cùng nhiều giải thưởng giá trị như Thẻ combo sử dụng biển hồ và công viên BBQ trị giá lên tới 280 triệu đồng, xe máy điện thông minh Klara. Tổng giá trị giải thưởng 3 tòa lên tới 6,3 tỷ đồng. Với những ưu đãi hấp dẫn này, dự kiến Trung tâm giao dịch bất động sản Times City sẽ tiếp tục đón thêm hàng trăm lượt khách đến giao dịch từ nay đến hết năm để tranh thủ cơ hội vừa mua được nhà lại “trúng” lộc lớn.

>> Xem thêm: Chi tiết dự án Vincity Ocean Park
>> Xem thêm: Chi tiết dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ