Ngày 12/6/2016 tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort, TP Hạ Long, Quảng Ninh, Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán dự án Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay. Quà tặng hấp dẫn tại sự kiện có tổng giá trị lên đến 140 triệu đồng. Thông tin cụ thể như sau:

1464927828374_17635
Thư mời Lễ mở bán chính thức Vinhomes Dragon Bay

Ra mắt cuối tháng 3 vừa qua, Khu Shophouse Vinhomes Dragon Bay đã khuấy động thị trường BDS tại Thành phố Hạ Long và nhanh chóng trở thành dự án tiêu điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư Quảng Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sự kiện ra mắt lần đầu tiên tại Quảng Ninh cuối tháng 03/2016 vừa qua, đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham dự. Ngay trong ngày ra mắt, 75% số lượng shophouse mở bán đợt 1 đã được đặt mua, chứng tỏ sức hút của mô hình shophouse ưu việt đầu tiên tại Hạ Long của Vingroup.

Là dự án khu đô thị biển phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Dragon Bay được đầu tư quy hoạch đồng bộ, xây dựng nhanh chóng với chất lượng và tiến độ luôn đúng cam kết với khách hàng. Chỉ sau hơn 2 tháng kể từ khi ra mắt, một lượng lớn các căn shophouse Vinhomes Dragon Bay đã xong móng và thi công lên các tầng trên. Ngoài ra, một số dãy đã được xây dựng đến tầng 3, để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Vinhomes Dragon Bay

Hiện tại đã có hơn 100 nhãn hàng đăng ký thuê mặt bằng tại Vinhomes Dragon Bay với nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế như: Circle K, Ao ta, Highland Coffee, Cộng Café, My Kingdom, The Kafe, Burger King, Red Sun, Nature Republic, Mattana, Cheering Beer, Bảo tín Minh Châu, Oshima, Bread Talk, Nhà hàng A Little, Bill Luxury, Tat Golf, Rinai, Nội thất Beauhome, Bibomart, Ngân hàng Bảo Việt…

Với hàng loạt các lợi thế ưu việt vượt trội như: chủ đầu tư Vingroup uy tín, pháp lý an toàn và hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế, vị trí dự án nằm trong khu vực trung tâm Hạ Long thu hút hầu hết khách du lịch quốc tế, kề bên bến tàu du lịch… Vinhomes Dragon Bay hứa hẹn trở thành điểm đến giải trí không thể bỏ qua của du khách quốc tế và cư dân Hạ Long đồng thời mang đến những cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Nhân dịp mở bán, Chủ đầu tư dành ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:
– Hỗ trợ gói nội thất Shophouse lên đến 400 triệu đồng 

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng
-Miễn phí 3 năm gói dịch vụ quản lý        
– Tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec cho 2 người lớn trong 2 năm         
– Và đặc biệt chủ đầu tư còn hỗ trợ 6 tháng tiền thuê nhà cho chủ nhân Shophouse để miễn phí cho khách thuê mặt bằng kinh doanh.

Để nhận được thư mời và cập nhật thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:     
Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Hoàng Gia
Hotline: 091 887 1984 – 091 325 1117