Chủ đề được đề cập nhiều nhất trong giới bất động sản trong những ngày gần đây chắc hẳn không thứ gì khác, chính là VinCity Ocean Park đã ra mắt khu nhà mẫu đầu tiên – The Park. Điều bất ngờ nhất là ngay khi chỉ vừa mới ra mắt, 3.500 căn hộ đầu tiên đã được bán hết. Với hàng ngàn những tiện ích, dịch vụ hấp dẫn, cùng khu vui chơi Vinpearl Land & Safari thì VinCity Gia Lâm ngày càng được mọi người dân chú ý đến. Đặc biệt với chính sách ưu đãi trả góp 35 năm của Vingroup kết hợp với ngân hàng Techcombank khiến bất cứ ai cũng có thể sở hữu một căn nhà nơi đây. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: Liệu VinCity Ocean Park có ở quá xa so với trung tâm thủ đô?

• Việc xa hay không sẽ căn cứ trên thời gian di chuyển trên đường. Thực tế từ VCT OCP đi các điểm trọng yếu trong TP chỉ chưa đầy 15 – 20 phút nhờ hệ thống giao thông đa dạng, thông thoáng.

Image result for vincity gia lâm– Hình ảnh mang tính chất minh họa –

• Ngoài ra cư dân có thể sử dụng hệ thống giao thông công cộng để dễ dàng di chuyển tới các điểm trọng yếu trong Thành phố như:

– Xe bus Thành phố: Vingroup làm việc với TP để có trạm xe bus tại khu vực DA đi vào các điểm trọng yếu trong TP (dự kiến chính thức đi vào hoạt động 2-3 tháng sau khi CĐT bàn giao phân khu đầu tiên)

– Ga Metro (tuyến đường sắt đô thị số (theo Quy hoạch Thành phố): nằm ngay tại khu vực dự án, là điểm kết nối thuận lợi tới các điểm trọng yếu khác (Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Hoài Đức) đồng thời là điểm tập trung giao thương của cả khu vực.

• Với hàng loạt các quy hoạch giao thông thuận lợi đã được Cơ quan nhà nước phê duyệt chủ trương như tuyến Metro, cầu nối từ Trần Hưng Đạo qua sông Hồng, nút giao đường cao tốc HN-HP với vành đai 3, theo đó kết nối trực tiếp nút giao Cổ Linh với đường cao tốc 5B.v.v…cùng với sự có mặt của công viên Thành phố & công viên Vinpearl Land với tổng quy mô gần 300ha, và sự ra đời của đại đô thị VCT OCP, trong tương lai gần, Gia Lâm chắc chắn sẽ trở thành Trung tâm mới phía Đông Hà Nội, sánh ngang Mỹ Đình hoặc Phú mỹ Hưng (thậm chí còn có nhiều lợi thế hơn về mặt hạ tầng).

• Khi đó nơi đây thậm chí sẽ trở thành điểm đến – để các khu vực khác trong TP phải di chuyển về đây (để vui chơi giải trí công viên Vinpearl Land, để tắm biển hồ, để học Đại học VinUni và các trường trong DA, để làm việc tại tòa VP 45 tầng, khám chữa bệnh Vinmec.v.v…) chứ KO còn là câu chuyện dân VCT OCP phải di chuyển đến các nơi khác trong TP nữa.

– Hình ảnh mang tính chất minh họa –

• Một số thông tin về thời gian di chuyển từ VCT OCP đi tới các điếm:

NỘI ĐÔ

– Phía Tây Hà Nội bằng đường cao tốc vành đai 3 (Cầu Giấy, Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung Hòa Nhân Chính…): 12 ~ 15 phút

– Phố cổ Hà Nội: đi qua cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 15 phút (nhanh hơn từ Cầu Giấy tới Bờ Hồ).

– Lăng Bác, Hồ Tây đi qua cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 20 phút ~ 25 phút

– Phía Đông Hà Nội bằng cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 5 ~ 10 phút

– Sân bay Nội Bài qua cầu Đông Trù, Nhật Tân: 25 phút (nhanh hơn từ Cầu Giấy, Mỹ Đình)

CÁC ĐỊA BÀN LÂN CẬN

–  Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương: 10 phút.
– Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn: 1 tiếng 10 phút đến 1 tiếng 15 phút.

 

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết siêu dự án VinCity Ocean Park