LỢI THẾ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI VINCITY OCEAN PARK

Bạn đã bao giờ nghe đến một nơi mà chúng ta có thể ngồi trong xe, hay trên thuyền để ngắm nhìn những con thú hoang dã hoạt động ngay trước mắt chưa? Có phải bạn đang nghĩ đến Vinpearl Land ở Phú Quốc, hay Nha Trang? Và đây là tin vui dành cho bạn đây, CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH XÂY DỰNG MỘT VINPEARL LAND & SAFARI WORLD NGAY ĐỐI DIỆN VINCITY OCEAN PARK, nếu như bạn chưa biết về Vinpearl Land & Safari world thì hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu dưới đây nhé:

Công viên Vinpearl Land:

Đây là Công viên Vui chơi Giải trí được Vinpearl lên kế hoạch triển khai với mức đầu tư lên tới 1,5 tỷ Đô nằm ngay đối diện dự án, dễ dàng tiếp cận từ VinCity Ocean Park.

Tổ hợp Vinpearl Land này sẽ mang lại trải nghiệm khám phá khác biệt cho du khách nhờ sở hữu các điểm nhấn:

– Thế giới tre: trồng và bảo tồn trên 300 loài tre từ khắp nơi trên thế giới. Hình bóng cây tre đã gắn liền với người nông dân Việt Nam từ xa xưa, bạn còn nhớ bài văn Cây tre Việt Nam mà chúng ta được học từ hồi trung học chứ. Chính vì vậy, thế giới tre mang hình ảnh truyền thống, gắn liền với đời sống nhân dân ta.

– Hình ảnh mang tính chất minh họa –

>> Khám phá Vinpearl Land là gì?

River safari và safari trên cạn:

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được khám phá Safari – Thế giới động vật hấp dẫn bằng xe lội nước hiện đại.

– Các trò chơi cảm giác mạnh: Tàu lượn siêu tốc, tháp rơi tự do,…
– Khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi và gia đình.
– Khu vui chơi công nghệ cao với những trò chơi kết hợp công nghệ theo xu thế.

Không chỉ có thế, Vincity Ocean Park lại kế cận Công viên công cộng của Thành phố.

Công viên công cộng rộng 210ha với khu rừng cổ thụ và bãi cỏ lớn, hồ nước, đường chạy bộ và đạp xe để cư dân thư giãn và luyện tập thể thao và thỏa sức vui chơi, giải trí.

Chà, VinCity Ocean Park là một nơi tuyệt vời như vậy, chắc giá thành cao lắm nhỉ, có phải bạn đang nghĩ vậy không? Vậy thì thông tin tiếp theo bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua rồi:

Chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 200 triệu đã có thể sở hữu một căn nhà mang thương hiệu của Vingroup.
–  Hỗ trợ tài chính lên đến 35 năm.
– Tạo điều kiện trả tiền gốc sau tối đa 24 tháng nhận giải ngân.
Giải pháp tài chính linh hoạt, trả lãi vay hàng tháng hoặc trả lãi vay sau tối đa 24 tháng.

Khi nhắc đến Vingroup bạn nghĩ đến gì đầu tiên? Có phải là một môi trường toàn những người có mức thu nhập khá trở lên không. Chính là nó đấy, thế thì chắc hẳn những người ở VinCity là những người có mức thu nhập tốt đúng chứ, vậy thì nếu chúng ta ở đấy, thì không phải là đã có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với họ hay sao, đó chính là cơ hội cực kì quý báu, là tâm nhìn dài hạn để chúng ta phát triển hơn trong tương lai.

>> Xem thêm:  Thông tin chi tiết của dự án VinCity Ocean Park