Kính thưa quý anh chị đọc giả của Bất Động Sản Hoàng Gia, xin trân trọng gửi tới quý anh chị một vài thông tin hấp dẫn suốt  mấy ngày qua từ dự án đang làm mưa làm gió là Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. 

Ngày 23/6/2018 Vingroup chính thức cho ra mắt và mở bán dự án được mong đợi là dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Phải nói rằng đây là một dự án được mong đợi từ rất lâu khi đã phải trải qua nhiều cái tên. Nhiều người đã mong đợi dự án căn hộ chung cư đẳng cấp 5 sao ra đời và cuối cùng thì đã không hề thất vọng. 

Hơn 60% số căn hộ chung cư đã ký kết hợp đồng để sở hữu, trong khi 2020 mới bàn giao nhà. Điều đó thể hiện được dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là một dự án quá HOT và nhiều người đã chuẩn bị sẵn tài chính để xuống tiền. 

Sau chưa đầy 24h lễ ra mắt mở bán của Vinhomes West Point , hàng loạt các nhà đầu tư, các hộ gia đình đã nắm bắt nhanh chóng cơ hội để có thể sở hữu căn hộ cao cấp như mơ này. 

Điều vô cùng đặc biệt ở dự án này đó là đã có tới 30 % lượng người NƯỚC NGOÀI đặt mua và đã ký kết hợp đồng chỉ cần chờ ngày bàn giao. Đây được xem là một dự án không những gây ấn tượng đối với khách hàng trong nước mà còn gây ấn tượng đối với cả những khách hàng khó tính đến từ quốc tế như Hàn Quốc hay Nhật Bản. 

Hình ảnh cho thấy số căn đã được nhanh chóng bán gần hết tính đến ngày 25/6/2018 này 

Đây hứa hẹn sẽ là một khu chung cư cao cấp bao gồm dân trí cao và tiện nghi đẳng cấp xứng tầm gia chủ, an ninh đảm bảo. 

Một vài thông tin từ Vinhomes West Point : 

Tên dự án: VINHOMES WEST POINT

Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Metropolis Hà Nội (Tập đoàn Vingroup)

Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes

Quy mô dự án: 03 tòa tháp cao tầng và trung tâm thương mại

Tổng diện tích khu đất: 2.4ha

Tổng số căn hộ: Hơn 1.000 căn hộ

Loại hình: Căn hộ chung cư và căn hộ officetel

Mật độ xây dựng: Khoàng 40% (Chưa chính thức)

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Dự kiến bàn giao: Năm 2020 

Giá bán dự kiến : 40- 55 triệu / m2

Vinhomes West Point là dự án Chung cư cao cấp được Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam triển khai ở trung tâm hành chính phía Tây của Thủ đô Hà Nội, hứa hẹn trở thành tâm điểm thị trường bất động sản năm 2018. 

VINHOMES WEST POINT – Được lấy cảm hứng từ tên của Học Viện Quân sự Danh giá và nổi tiếng nhất Hoa Kỳ là dự án căn hộ chung cư và mô hình căn hộ văn phòng có chức năng lưu trú

Tọa lạc ở vị trí “trái tim phía tây” của Hà Nội, một khu vực có hạ tầng tiện ích đồng bộ và hoàn thiện bậc nhất thành phố, Vinhomes West Point hứa hẹn mang đến một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Mặt khác, với vị trí “vàng” đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ và định hướng “dịch chuyển về phía Tây” của các cơ quan đầu não thì Vinhomes West Point chắc chắn sẽ thu hút đươc sự quan tâm của đông đảo khách hàng.   

Mọi thông tin chi tiết nhất về dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục xin vui lòng tìm hiểu thêm tại ĐÂY.