Theo những thông tin chính thức thì tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam – VinGroup đã bước chân vào thế giới công nghệ, cụ thể là những hình ảnh đầu tiên của smartphone mang họ Vin đã được hé lộ với những tính năng tân tiến.

Giới thiệu Vsmart

 

Vào đầu tháng 10 năm nay, CEO của Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng đã cho ra mắt Bphone 2018 với những tính năng cao cấp như kháng nước bụi bẩn ip68, thiết kế cực kì đẹp mắt, khắc phục hoàn toàn những lỗi mà Bphone 2016 và 2017 mắc phải, đã có rất nhiều các reviewer công nghệ trên tay và đánh giá rất cao chiếc máy này.

>> Xem thêm: Các Reviewer công nghệ nói gì về Bphone 2018

Mới đây nhất, đã có những thông tin hé lộ hình ảnh về thiết kế của chiếc điện thoại tiếp theo mang thương hiệu Việt Nam thuộc tập đoàn VinGroup, đó là Vsmart.

Tổng quan Vsmart
– Hình ảnh minh họa –

Theo như hình, chiếc VSmart sở hữu thiết kế với màn hình vô cực, không có tai thỏ, sở hữu cụm camera kép đặt dọc, sở hữu con chip snapdragon và hỗ trợ sạc nhanh. Có tin đồn rằng con chip mà chiếc siêu phẩm này sở dụng thuộc dòng cao cấp thế hệ 8xx, còn cụ thể thế nào thì chúng ta vẫn phải đợi thông tin chính thức từ hãng.


– Hình ảnh minh họa – 

Mặt sau của chiếc điện thoại có ghi thiết kế tại châu Âu (Designed in Europe) và được sản xuất tại Việt Nam (Made in VietNam). Bên dưới hộp có chứa mã QR và mã sản phẩm, có lẽ đây mới chỉ là bản thử nghệm. Thông tin bên trên còn cho thấy mẫu này được hoàn thành vào năm 2018, như vậy chắc có lẽ cuối năm nay hay đầu năm 2019 chúng ta đã có thể thấy tận mắt và sử dụng một chiếc smartphone nữa mang thương hiệu Việt.

Được biết, trước đó tập đoàn VinGroup đã ký hợp đồng mua bản quyền sở hữu với công ty hàng đầu châu Âu về công nghệ – BQ để phát triển 2 dòng sản phẩm tầm trung và cao cấp. 

Với những hình ảnh mở đầu cho những bước chân của tâp đoàn vào lĩnh vực công nghệ, cùng với sự kiện mua lại viễn thông A, hứa hẹn trong tương lai, người dân Việt Nam sẽ được sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu thuần Việt Nam, tiến xa hơn là đưa sản phẩm Việt đến tay hàng tỷ người tiêu dùng trên thế giới.

>> Xem thêm: Bất ngờ – VinGroup mua lại viễn thông A

>> Xem thêm: Mỗi ngày nhịn một cốc trà sữa, bỏ ống được căn nhà VinCity