Lần đầu tiên trong lịch sử, VinGroup áp dụng chính sách mua nhà trả góp đến tận 35 năm, ước mơ có nhà của người lao động đã thành sự thật.

Không giống như các nước phát triển trên thế giới, người Việt Nam chúng ta thường ao ước có một căn nhà, một chiếc xe, một nguồn thu nhập ổn định, nhưng liệu điều đó có trở thành hiện thực. Có những người mất hơn nửa đời người nhưng vẫn chưa thể có được một căn nhà cho riêng mình, một chiếc xe mình yêu thích, lo cho gia đình mình một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, để bố mẹ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, để con cái được học tập và phát triển trong môi trường hoàn thiện nhất.

– Hình ảnh mang tính chất minh họa –

Có những bạn sinh viên mới ra trường, hô hào rằng mục tiêu sau 5 năm sẽ mua được nhà ở Hà Nội, nhưng sự thật thì khi đi làm với đồng lương không được như mong ước thì mục tiêu đó sau nhiều năm cũng chưa thực hiện được và vẫn phải sống ở những căn nhà cho thuê. Hay là những người con xa xứ không có điều kiện học lên cao, họ phải đi lao động chân tay để kiếm sống. Với họ, có một căn nhà là một ước mơ lớn mà họ khao khát có được. Chúng ta hãy làm một phép tính nho nhỏ, để mua một căn nhà trên Hà Nội trị giá 1 tỷ, với mức lương của một người thu nhập 20 triệu đồng một tháng, trừ đi các chi phí thường ngày như tiền nhà, ăn uống, sinh hoạt thì họ dành dụm được khoảng 8 triệu mỗi tháng, thì sẽ mất gần 11 năm mới có thể mua được căn nhà. Nhưng không phải tháng nào cũng có thể để dành ra được 8 triệu, còn những chi phí phát sinh khác như bệnh tật, du lịch, những dịp lễ tết,… Vậy còn nếu một người có thu nhập thấp hơn thì sao? Chắc chắn con số sẽ không chỉ dừng lại ở 11 năm rồi. Với họ, sở hữu một căn nhà ở những nơi sang trọng như VinCity, TimeCity,… dường như chỉ có trong giấc mơ.

Nhưng giờ đây giấc mơ đó đã trở thành hiện thực, với chính sách ưu đãi của VinGroup. Lần đầu tiên trong lịch sử, VinGroup áp dụng chính sách mua nhà trả góp đến tận 35 năm.


– Hình ảnh mang tính chất minh họa –

Nhằm hỗ trợ người mua nhà hiện thực hóa ước mơ có nơi an cư, tập đoàn Vingroup hợp tác với ngân hàng Techcombank cung cấp hai gói giải pháp giúp đại đa số người dân dễ dàng mua được căn hộ VinCity. Trong đó có gói trả lãi hàng tháng, trả gốc sau tối đa 24 tháng và gói trả gốc, lãi sau tối đa 24 tháng. Khách hàng được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.  Thay vì cơ chế đóng 30% ký hợp đồng mua bán như ban đâu, thì bây giờ chỉ còn là 10%, 6 tháng tiếp theo chia ra làm 2 đợt, mỗi đợt 3 tháng, mỗi tháng chỉ cần thanh toán 10%. Giả sử khi mua một căn 2 phòng ngủ tại VinCity trị giá 1,5 tỷ chỉ cần chuẩn bị 150 triệu lúc ban đầu, 6 tháng sau mỗi đợt 3 tháng đóng 150 triệu tiếp, số còn lại sẽ được trả góp trong vòng 35 năm, tức là CHỈ CẦN BỎ RA KHOẢNG 6,5 – 11 TRIỆU MỖI THÁNG. Với mức ưu đãi cực kì hấp dẫn, cư dân VinCity Ocean Park sẽ được hưởng những quyền lợi gì?
– Biển hồ nước mặn 6,1 ha.
– Hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng 24,5 ha.
– Mật độ xây dựng chỉ gần 19%, diện tích công viên và cây xanh 62 ha.
 – 6 công viên BBQ với 100 điểm nướng dã ngoại cho cả gia đình.
– Trường Đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni và hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp gồm Vinschool và các trường công lập dân lập đa dạng.
– Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec sở hữu cơ sở vật chất và dịch vụ y tế có chất lượng hàng đầu.
>> Xem thêm về các dịch vụ bậc nhất tại VinCity Ocean Park

Với dự án VinCity Ocean Park cùng những giải pháp về tài chính cực kì ưu đãi sẽ giúp cho những người có mức thu nhập chưa được cao sở hữu cho mình một căn nhà mang thương hiệu VinGroup. Nếu như bạn là nhà đầu tư, thì đây cũng là một nơi cực kì tiềm năng dành cho bạn, với Vinpearl Land & Vinpearl Safari hứa hẹn sẽ chào đón rất nhiều du khách trong và ngoài nước tham gia.

>> Xem thêm: Thông tin dự án VinCity Ocean Park