Trong những năm tới, theo dự báo của những tổ chức lớn như Boston Consulting Group hay Nielson tầng lớp trung lưu ở Việt Nam có thể chiếm ½ dân số, Việt Nam đang mở rộng cửa cho người nước ngoài mua nhà, mỗi năm có tới 22% lượng kiều hối (trong khoảng 12 tỷ USD) rót vào BĐS…đây là những nguồn cầu cực lớn mà theo giới chuyên gia nhận định, sẽ là động lực cho phân khúc cao cấp phát triển.

Chính vì thế nguồn cung dự án căn hộ cao cấp từ những chủ đầu tư uy tín đang ngày càng trở nên áp đảo thị trường bất động sản cuối năm 2016. Trong những dự án đấy không thể không kể đến dự án bất động sản cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng – dự án đang “gây sốt” thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất, D’.Capitale là dự án duy nhất cho đến thời điểm này tại Hà Nội tiếp giáp 3 mặt tiền đường sầm uất và trọng điểm: Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng. Đây cũng là khu vực được định hình trở thành trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa – giáo dục mới của theo quy hoạch phát triển chiến lượng mới của Thành phố Hà Nội. Chính vì thế D’.Capitale được các chuyên gia nhận định có tiềm năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Dự án D’.Capitale còn nằm tại khu vực tập trung đông người Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống và làm việc, chính vì thế tiềm năng sinh lời từ việc khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn.

Không chỉ toạc lạc tại vị trí đắc địa, D’.Capitale còn sở hữa hệ thống tiện ích đồng bộ đúng chuẩn quốc tế với hơn 40 tiện ích như TTTM, siêu thị, khu vui chơi, khu thể thao, bể bơi ngoài trời,…. đem lại không gian sống hoàn hảo và trọn vẹn cho cư dân.

Chính vì những ưu thế vàng, hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận ổn định và gia tăng giá trị tài sản trong tương lai, Chung cư D’.Capitale đã trở thành “đối tượng” hấp dẫn toàn thể giới đầu tư bất động sản “sành sỏi”, đặc biệt là giới đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả cho dòng tiền nhàn rỗi của mình.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về căn hộ D’.Capitale vui lòng liên hệ với Hotline để được hỗ trợ thông tin hiệu quả và chính thức từ phía chủ đầu tư.