Ngày 23 tháng 6 năm 2018, chủ đầu tư đầy uy tín và trách nhiệm Vinhomes đã tổ chức một buổi lễ long trọng để ra mắt và mở bán dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. 

dự án vinhomes west point đỗ đức dục phạm hùng
dự án vinhomes west point đỗ đức dục phạm hùng

Dự án Vinhomes West Point nằm trên tuyến đường giao nhau giữa đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, sở hữu vị trí độc địa và chiến lược nhanh chóng được nhiều sự hưởng tích cực từ phía thị trường kể cả các khách hàng và chủ đầu tư ở nước ngoài như Hàn Quốc và Nhật Bản…

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng
Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng

Trước đó dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng được mang tên là Vinhomes Melodia. Dự án được lấy cảm hứng từ tên của Học Viện Quân sự Danh giá và nổi tiếng nhất Hoa Kỳ , là dự án căn hộ chung cư cao cấp và mô hình căn hộ văn phòng có chức năng lưu trú. 

Theo anh Huy – một khách hàng đến từ Hà Nội đã đặt mua 1 căn hộ 2 phòng ngủ của dự án cho biết : 

” Tôi vốn đã theo dõi dự án Vinhomes West Point này đã từ lâu, qua nhiều lần chủ đầu tư đổi tên từ Vinhomes Melodia đến cái tên hiện tại. Tôi thấy dự án của Vinhomes đơn giản là lúc nào cũng chất lượng là yếu tố tin tưởng hàng đầu để tôi lựa chọn, sau đó là về phần vị trí chiến lược khi tôi biết rằng sắp tới phần lớn các tổ chức cơ quan ban ngành sẽ có những quy hoạch dịch chuyển vị trí về phía Tây của thành phố Hà Nội. Ngoài ra tôi cũng tìm hiểu rất chi tiết về thiết kế cũng như khu tiện ích mà Vinhomes tạo ra. Tôi rất ưng ý với dự án này ” 

Từ nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, hiện tại dự án mới chỉ mở bán tòa nhà W3 và dự kiến sắp tới sẽ mở bán 2 tòa còn lại là W3 và W1. Với đà phát triển như trên thì chắc chắn dự án sẽ được bán hết trước thời hạn chủ đầu tư đưa ra. 

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng
Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng

Hiện tại giá bán của dự án được giao động trong khoảng 40 – 55 triệu/ m2 , với mức giá hợp lý như vậy để sở hữu một căn hộ cao cấp đẳng cấp quốc tế thì những ai nắm bắt được thời cơ sẽ là những người tiên phong. 

Cập nhật mua bán hiện tại từ chủ đầu tư : Đạt 70% số căn hộ được bán ra tính đến thời điểm ngày hôm nay riêng tòa W3. 

Thông tin đầy đủ chi tiết về dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng có thể đọc tại ĐÂY

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số

HOTLINE : 091 205 6081 để được chúng tôi tư vấn về dự án này ngay lập tức.