Chung cư D’Eldorado Phú Thanh Hồ Tây của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh vừa đánh dấu một sự ĐỘT PHÁ khi cho ra dự án chung cư cao cấp ở Hồ Tây với hàng loạn những căn hộ LIMO vào cuối tháng 5 vừa qua. 

TẠI SAO dự án này là đang được nhiều khách hàng chú ý, và làm sốt thị trường bất động sản trong phân khúc căn hộ cao cấp. Minh chứng cho điều này đó là HƠN 400 căn hộ LIMO đã có chủ ký kết chỉ sau 1 tháng nhà chủ đầu từ rao bán. 

2 tháp Eldorado Tây Hồ

Hãy cũng chúng tôi phân tích TẠI SAO D’Eldorado Phú Thanh lại đang là một dự án HOT và tiêu thụ nhanh đến như vậy. Đây sẽ là những phân tích đáng giá để bạn có thể tham khảo nếu như bạn muốn tìm cơ hội đầu tư tại dự án này hoặc là bạn cân nhắc để sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà thơ mộng ngay cạnh Hồ Tây. Số lượng các căn thì ngày càng KHAN HIẾM, lượng CẦU lớn hơn cả lượng CUNG. Đó là lý do vì sao số lượng khách hàng lại nhiều đến như vậy. Thậm chí còn có cả những trường hợp giành giật để nắm trọn phần thắng. 

Những lý do sau đây được chúng tôi tổng hợp hy vọng giúp ích cho các bạn : 

1, ĐỘ KHAN HIẾM TỘT CÙNG 

Phải nói rằng, dự án D’Eldorado Phú Thanh tại Hồ Tây là một công trình được cho là CUỐI CÙNG còn sót lại tại khu vực HỒ TÂY. Bởi địa điểm thuận lợi và không khi ôn hòa tại đây, nên nhiều dự án cũng được xây dựng từ đó. Dần dần khiến độ khan hiếm để có được cơ hội sở hữu một căn hộ ở cạnh Hồ Tây càng khó hơn.

Và đúng như lẽ tất nhiên, độ khát của thị trường nhanh chóng được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đáp ứng với dự án D’Eldorado 2. Nhiều người chờ chực cơ hội nay đã có thể nhanh chóng ký kết với đầu tư dự án. 

2, GIÁ CẢ QUÁ PHẢI CHĂNG 

Với mức giá khởi điểm chỉ từ 1,5 tỷ đồng cho các căn hộ kiểu LIMO gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ phù hợp cho mọi đối tượng thì chắc chắn đây là một điểm cộng mà Tân Hoàng Minh mang lại. Một mức giá quá hợp lý cho những ai lựa chọn cho mình một phong cách sống SANG TRỌNG, TIỆN ÍCH nhưng lại nhẹ nhàng với THIÊN NHIÊN. 

Hiện tại theo các chuyên gia thì khoảng giá trung bình tại khu vực Hồ Tây là khoảng 120 – 150 triệu đồng/m2. Còn cụ thể về trung bình giá tại mặt phố Võ Chí Công là từ 250 – 300 triệu/m2 và tại Nguyễn Hoàng Tôn là từ 130 – 250 triệu/m2. Vậy mức giá khởi đầu từ 1,5 tỷ quả là một mức giá hợp lý 

3, VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH

Chúng tôi sẽ không phân tích sâu vào 2 tiêu chí này bởi đơn giản là nó đã quá rõ ràng với quý khách hàng. Vị Trí tọa lạc tại Hồ Tây lâu nay đã là một nơi ý tưởng để lựa chọn cho mọi gia đình, vừa thuận tiện mặt giao thông vẫn thuận cả thiên thời do vị trí mang tính chất phong thủy tốt. 

Mọi dự án chung cư cao cấp của Tân Hoàng Minh trước nay cũng chưa bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào thất vọng với đầy đủ những dịch vụ phát triển một hệ sinh thái, nhằm góp phần xây dựng sự thịnh vượng cho khối cư dân trong mỗi dự án. Từ D’. LE PONT D’ OR HOÀNG CẦU, D’. LE ROI SOLEIL – QUẢNG AN, đến D’. PALAIS DE LOUIS NGUYỄN VĂN HUYÊN hay D’. SAN RAFFLES – HÀNG BÀI. Có thể nhận thấy Tân Hoàng Minh vô cùng chú trọng đến sự CỔ ĐIỂN được pha quyện trong nét SANG TRỌNG hiện đại. 

Quý anh chị có thể xem thêm những chi tiết về tiện ích của dự án là gì, vị trí mang lại thuận lợi gì tại ĐÂY. 

Trên đây là những lý do tại sao D’Eldorado Phú Thanh lại đang trở thành một dự án được nhiều sự quan tâm trong những ngày qua.