Dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng được biết đến như là một ” Viên Kim Cương ” Phía Tây Nam Hà Nội. Với tổng số lượng căn lên tới 3000 căn. Số lượng các hộ gia đình đăng ký đang tăng hơn 93 % và chỉ cần chờ ngày giao nhà. Trước đà tăng trưởng số lượng khách hàng đó. Chủ đầu tư D’.Capitale vừa mới ra chính sách ưu đãi MỚI NHẤT góp phần làm cho thị trường riêng của dự án D’.Capital Trần Duy Hưng lại càng ngày nhộn nhịp trong những ngày cuối xuân 2018 hơn. 

Trong tháng 3/2018, khách hàng khi chọn mua căn hộ tại D’.Capitale còn có thể lựa chọn gói chính sách ưu đãi để tối ưu dòng tài chính của chính mình. 

  1. . Khi ký thỏa thuận đặt cọc từ ngày 27/3/2018, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi:

 

 

Tặng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không muộn hơn 31/12/2019)
Tặng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không muộn hơn 31/12/2019)
Tặng ngay combo dịch vụ 3 – 5 năm phí quản lý và phí đỗ xe (5 năm với căn hộ tại tòa C2 và 3 năm với căn hộ thuộc các tòa C1; C3; C6; C7)
Tặng ngay combo dịch vụ 3 – 5 năm phí quản lý và phí đỗ xe (5 năm với căn hộ tại tòa C2 và 3 năm với căn hộ thuộc các tòa C1; C3; C6; C7)

Với những ưu đãi ở chính sách ưu đãi 1. Vấn đề tài chính chắc chắn sẽ được giảm đi rất nhiều gánh nặng đối với các hộ gia đình. Khi mà tình hình kinh tế khó khăn và mức thu nhập trung bình đầu người của Việt Nam chưa được cao thì việc nhận được ưu đãi từ 3 – 5 năm miễn chi phí gửi phương tiện là một khoản tiền không hề nhỏ. 

2.  Khi ký thỏa thuận đặt cọc trước ngày 27/3/2018, khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 chính sách từ Chủ đầu tư: 

♦ Với căn hộ thuộc các tòa C1; C3; C6; C7: Khách hàng được lựa chọn giữa 2 chính sách ưu đãi:

  • Hỗ trợ vay vốn 0% lãi suất trong 30 tháng
  • Hoặc tặng ngay combo 3 năm phí quản lý và phí đỗ xe cùng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (nhưng không muộn hơn 31/12/2019)

♦  Với căn hộ tại tòa C2:

  • Khách hàng được cam kết lợi nhuận cho thuê 8%/năm trong 2 năm liên tiếp từ chủ đầu tư
  • Hoặc tặng ngay combo 5 năm quản lý và phí đỗ xe cùng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (nhưng không muộn hơn 31/12/2019).

Với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ của riêng mình, cũng như có thêm thời gian để tích lũy tài chính, cân bằng bài toán chi tiêu cho cả gia đình. Hoặc nếu khách hàng lựa chọn gói quà tặng combo dịch vụ, điều này cũng giúp khách hàng không phải lo nghĩ về những chi phí phát sinh những năm đầu nhận nhà.

Hiện tại D’.Capitale có tiến độ hoàn thành hết sức nhanh chóng, nhiều tòa căn hộ đã chính thức cất nóc, đảm bảo sẽ bàn giao đúng tiến độ, thậm chí theo nhiều dự kiến, dự án còn thể bàn giao trước thời gian hạn đã cam kết trước đó.

D’.Capitale được đánh giá là khu đô thị hiện đại, mang đến những chuẩn mực sống đẳng cấp cho cư dân. Tại D’.Capitale, cư dân sẽ không phải đi đâu xa để tìm kiếm các tiện ích phục vụ cuộc sống. Sở dĩ có được điều này là tất cả tiện ích đã được tích hợp ở nội khu.

Đặc biệt, D’.Capitale là dự án đã chạm trần 30% sở hữu bởi người nước ngoài, chính vì thế tiềm năng cho thuê và cơ hội đầu tư sáng giá là những điều đã được nhận định. Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân tương lai của các căn hộ D’.Capitale.

Khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE

091 205 6081

Để được Tư Vấn bởi công ty uy tín và Nhận mức giá tốt nhất. 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Bất Động Sản Hoàng Gia – Đối tác phân phối của Vinhomes .