Vincity là dòng sản phẩm đại chúng dành cho giới trung lưu trở lên được Vingroup đầu tư và phát triển. Với thương hiệu Vincity , Vingroup chính thức bước chân vào thị trường căn hộ đại chúng năm 2018 hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều hiệu ứng tích cực cho phân khúc thị trường mới. 

Trong bài viết này, Hoàng Gia xin gửi tới quý đọc giả tất cả những thông tin tổng quan về dự án, chính sách cũng như giải đáp một số thắc mắc thường gặp mà khách hàng thường băn khoăn. 

KHU ĐÔ THỊ VINCITY

Thông tin tổng quan về dự án căn hộ VinCity

  • Sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng;
  • Diện tích từ 35 – 90 m2
  • Mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Đối với Vincity, chủ đầu tư có 3 hình thức bàn giao căn hộ cho khách hàng cũng giống như các dự án chất lượng khác của Vinhomes. 

  • Bán hoàn thiện : so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí.
  • Hoàn thiện cơ bản : đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí.
  • Hoàn thiện Full nội thất : có đầy đủ đồ rời như bàn, ghế, giường…

Mỗi chế độ bàn giao sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng và dịch vụ của Vincity cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo Hoàng Gia, VinCity sẽ kế thừa những ưu thế của Vinhomes đó là :

  • Đảm bảo chất lượng, yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Vinhomes
  • Hội tụ đầy đủ những tiện ích đồng bộ ngay trong khu đô thị. 

 

CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ VINCITY ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BỞI VINGROUP

Chất lượng căn hộ Vincity sẽ thế nào ?

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Vincity sẽ được xây dựng thành các khu đô thị với diện tích lớn từ 50-300 ha.

Với quy mô lớn như vậy, rất có thể Vingroup sẽ áp dụng chính sách tự sản xuất nguyên vật liệu đầu vào, tiết kiệm chi phí trong khâu vận chuyển, chỉ sử dụng một số mẫu thiết kế nội thất nhất định…

Với những ưu thế trên khi làm dự án lớn sẽ giúp Vingroup tiết kiệm được 10 – 20% chi phí, từ đó giúp chất lượng căn hộ sẽ được đảm bảo.

( Đây chỉ là dự đoán )

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY CÓ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THẾ NÀO

Dự án sẽ có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ như của dự án cao cấp Vinhomes ( như các dự án mới mà Vinhomes đang triển khai : Vinhomes West Point

Dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị hiện đại & khép kín đảm bảo chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cư dân bao gồm : hệ thống y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu vui chơi, khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

VINCITY SẼ ĐƯỢC TRIỂN KHAI Ở ĐÂU ?  

Sẽ có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư Vincity  được triển khai lần lượt tại Việt Nam, cụ thể là tại các thành phố: Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thanh Hoá.

Nguồn ảnh Zing.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh (tphcm), Vingroup sẽ triển khai Vincity Quận 7 ( quỹ đất 20 ha) và Vincity Quận 9 (quỹ đất 356 ha) và đang dự kiến Vincity Bình Chánh.

 

Tại Hà Nội trước mắt có 2 dự án tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha) ;

Tại Hưng Yên, Vingroup có 1 dự án 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang ;

Tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN VINCITY

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu sinh sống tại những căn hộ chất lượng cao cấp như của Vingroup ngày được tăng cao. Việc Vingroup lựa chọn phát triển mô hình khu đô thị mới Vincity là một bước tiến rất lớn và cũng góp làm đẹp thêm cuộc sống của người dân thông qua việc đáp ứng nhu cầu sống.

Ngoài ra, việc phát triển thương hiệu Vincity sẽ góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm bình ổn thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc giao thôngvà tình trạng quá tải cơ sở hạ tầng ở các đô thị lớn.

Với nhưng lợi ích trên, chắc chắn Vincity sẽ được sự hỗ trợ to lớn của chính phủ cũng như các tổ chức ngân hàng, điều sẽ khiến người mua nhà hưởng lợi đầu tiên.

 

Quý khách quan tâm tới dự án căn hộ Vincity Hà Nội có thể liên hệ HOTLINE : 091 205 6081

để nhận thông tin mới nhất về dự án Vincity. Mọi thông tin về dự án này sẽ được Hoàng Gia cập nhật liên tục và thông báo tới khách hàng sớm nhất trước khi Vincity ra mắt.

Kết nối với chúng tôi qua Facebook : m.me/batdongsanhoanggia.vn