CĂN HỘ DUAL KEY LÀ GÌ?

Căn hộ dual key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở nước ngoài tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Dual key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không chung đụng.

Những nhóm người có thể sử dụng căn hộ dual key:

  • Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ dual key tại chung cư Vinhomes West Point là một lựa chọn đúng đắn.
  • Nhiều gia đình cùng chung sống: thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.
  • Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, dual key tại chung cư Vinhomes West Point còn mang tới lối sống hiện đại cho người trẻ.
  • Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định.

CĂN HỘ DUAL KEY Ở CHUNG CƯ VINHOMES WESTPOINT

Theo chủ đầu tư, Dual Key Officetel đem lại nhiều phương án đầu tư, tối ưu hóa lợi nhuận, chất lượng và tiến độ được đảm bảo bơi thương hiệu Vinhomes.

Dự án chung cư Vinhomes West Point được quy hoạch với 3 tòa chung cư cao cấp kết hợp văn phòng hạng A với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội có thể hướng tầm mắt tới 2 hồ điều hòa là hồ điều hòa tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng và hồ điều hòa tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Dự án có hai mặt tiền là đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục ngay đối diện Bảo tàng quốc gia Hà Nội. Với 3 tòa W1, W2 và W3 với các sản phẩm là căn hộ cao cấp, penthouse, officetel, soho, shophouse. Căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ diện tích từ 37,9 m2 đến gần 150m2.

Theo thiết kế mặt bằng căn hộ được chủ đầu tư công bố, căn hộ Dual Key Officetel tại đây có chung cửa ra vào chính tách thành hai lối vào riêng biệt dẫn tới hai căn hộ nhỏ được trang bị hệ thống bếp và nhà tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện vào quý hai năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết dự án và thắc mắc liên hệ tại : 

HOTLINE : 091 205 6081