Xin chào quý anh chị. Hoàng Gia xin được giới thiệu đến anh chị dự án D’Capitale Trần Duy Hưng. Hiện tại dự án này đang nằm trong tình trạng cháy hàng. Các tòa còn lại đã bán hết và chỉ còn lại duy nhất một vài căn hộ tại toàn tháp SOHO C5

Nằm trong dự án bất động sản sáng giá bậc nhất khu vực phía Tây thủ đô – D’.Capitale, tòa tháp SOHO – C5 được thừa hưởng toàn bộ Giá trị vàng của dự án mang đến tiềm năng phát triển cao.

Vị trí của tòa C5

Là toà căn hộ mở bán cuối cùng của dự án D’capitale Trần Duy Hưng, Toà Soho C5 D’capitale với số lượng căn có hạn khi nguồn cung dòng sản phẩm này khu vực phía tây đang trở nên khan hiếm sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn.

1, Tổng quan C5 D’capitale:

Chiều cao: 44 tầng

Tầng thương mại: 2

Tầng Văn Phòng 3-33

Tầng Soho – Officetel: 34-44

Loại căn hộ: 1-2 Phòng ngủ

Tầng hầm: 3 

2, Tìm hiểu về căn hộ Soho C5 D’capitale

Các căn hộ SOHO D’.Capitale đang cháy đến những căn hộ cuối cùng bởi các căn hộ văn phòng đầu tiên tại Việt Nam này không chỉ mang đến một cuộc sống tận hưởng đầy đủ sang trong ở hiện tại mà cả một lựa chọn đầu tư bền vững trong tương lai.

Lý do nào tạo nên sức hút căn hộ soho tại D’capitale?

Căn hộ văn phòng, mô hình kết hợp giữa không gian sống tiện nghi và không gian làm việc hiện đại, đang là xu hướng bất động sản đang được ưa chuộng tại những trung tâm chính trị kinh tế sầm uất bậc nhất thế giới : Singapore – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hongkong – New York. Chính vì vậy, ngay khi “chào sân” tại thị trường Việt, các căn hộ văn phòng SOHO D’.Capitale đang ngay lập tức tạo nên cơn sốt. 

Các căn hộ văn phòng được thiết kế với không gian mở hơn, thoáng không khí hơn. Giúp cho hiệu suất công việc từ đó cũng tăng cao hơn. 

Tại C5 D’capitale Không chỉ tận hưởng không gian xanh mát và hệ thống hơn 40 tiện ích đủ đầy từ dự án, các gia chủ của SOHO D’.Capitale còn có thể thư thả ngay trong việc “xuống tiền” mua căn hộ. Với gói vay ưu đãi được hỗ trợ từ chủ đầu tư, người mua SOHO D’.Capitale chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% và vẫn hưởng chính sách vay 65% cho tới 31/12/2019.

CHI MỘT ĐƯỢC HAI: thay vì phải xoay vốn cho 2 không gian riêng biệt: căn hộ và văn phòng, chủ nhân của SOHO D’.Capitale chỉ cần xuống tiền cho một khoản đầu tư duy nhất để sở hữu không gian kép. Nhà đầu tư có thể tối ưu hóa tài chính của mình vừa dư giả một khoản vốn nhàn rỗi cho những phương án sinh lời khác.

Với những lợi ích nhãn tiền, các nhà đầu tư không nên bỏ qua thời điểm vàng hiện tại để tậu SOHO C5 D’.Capitale.

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn 

3, Thiết kế căn hộ Soho C5 D’capitale: 

Mặt bằng C5

Thiết kế căn hộ văn phòng Soho C5 D’capitale đầy đủ những tiện ích “tất cả trong một” cùng diện tích không gian đa dạng từ 1S, 1.5S cho đến 2S, phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu sử dụng của từng gia chủ.

4. Cập Nhật Giá Bán Toà C5 D’capitale: 

Bảng Giá Tầng 44 Tòa C5 

Để biết thêm về tòa C5 Vinhomes Dcapitale, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bởi chính GIÁM ĐỐC Hoàng Gia

HOTLINE : 091 205 6081

Nếu máy bận xin vui lòng để lại 1 tin nhắn để chúng tôi liên lạc lại với bạn.

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG 
Địa chỉ 1: 12B06 CT1 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Địa chỉ 2: N10 KĐT Sài Đồng, Long Biên
Email: batdongsanhoanggia.vn@gmail.com
Website: www.batdongsanhoanggia.vn