“Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” người xưa đã có câu như vậy để nói về tầm quan trọng của việc tập thể dục đều đặn. Chúng ta thường thắc mắc tại sao người Nhật, hay người Singapore lại có tuổi thọ cao như vậy, chính là do họ có thói quen tập thể dục, chế độ ăn uống khoa học và đều đặn. Thói quen tạo nên số phận, chính những gì hôm nay chúng ta làm sẽ tạo lên tương lai của chúng ta. 

>> Xem ngay: Tập đoàn VinGroup xây dựng thành phố thể thao cực kì năng động

Lợi ích của việc tập thể dục

Tập gym, đi bộ, tập võ, hay chạy bộ,… đều là những hình thức tập thể dục giúp cơ thể điều hòa tốt hơn. Vận động sẽ tạo ra năng lượng, vậy nên người nào năng tập thể dục đều có một nguồn năng lượng rất cao. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là luyện tập thường xuyên và đều đặn để tạo thành thói quen. 

Môi trường cũng chính là một lí do thúc đẩy chúng ta luyện tập. Thử hỏi xem nếu nhà bạn có 4 người, mà mỗi sáng mở mắt dậy, bạn thấy 3 người còn lại uể oải và muốn ngủ tiếp thì chắc chắn bạn sẽ mất hết cảm xúc mà đi tập rồi. Để đáp ứng cho giải pháp này, tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt dự án VinCity Sportia – Thành phố năng động  phong cách Singapore và hơn thế nữa, nơi đây sở hữu vô vàn các tiện ích về thể thao: Hệ thống công viên hơn 1000 máy tập, các khu sân tennis, sân bóng chuyền, khu chèo thuyền kayak,… tất cả vì mục đích tạo ra một không gian năng động, thể thao cho người dân rèn luyện sức khỏe. Bởi vì như đã nêu ở trên: Có sức khỏe là có tất cả.

>> Chi tiết dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ